6 món cay xé lưỡi được checkin nhiều nhất hiện nay

Ôi… Thôi nhìn cái nồi nước lè “to đùng” ngập tràn hến và thịt ốc là thấy có một sự cay hổng hề nhẹ rồi mà hấp dẫn quá đi thôi! Ốc ở đây được tách thịt làm sạch hẳn hoi ăn kiểu này hơi bị đã à nghen.

Các món này dù có độ cay có khi đến “phỏng lưỡi” nhưng vẫn đang khiến giới trẻ Sài Thành thích thú và thử sức. Bạn nào thích ăn cay và tự tin vào tài ăn cay của mình thì thử ngay list những món “siêu cay – siêu hot” dưới đây của Địa Điểm nhé!

1. Mì cay 7 cấp

Nếu bạn là một tín đồ ăn cay chắc hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội chinh phục món mì cay Hàn Quốc 7 cấp độ đã và đang “gây nghiện” các bạn trẻ Sài Gòn.
an-cho-bang-het-6-mon-cay-xe-luoi-duoc-gioi-tre-check-in-am-am-ae677bd2636005705180061220

Một thố mì cay “đỏ xè” bắt mắt với với màu đỏ của ớt, màu vàng sóng sánh của sợi mì “chuẩn Hàn”. Thành phần của một thố mì bao gồm: thịt bò, tôm, xúc xích, cá viên, kim chi, nấm kim châm, 1 số loại rau khác.

Nước mì khá đậm đà vừa ăn vừa hít hà đã luôn. Cảnh báo với bạn nào ăn cay hổng giỏi thì chỉ nên thử ở cấp 1 hoặc 2 thôi nghen chứ hổng thôi là “khóc ròng” mới xử hết thố mì đó.

2.
an-cho-bang-het-6-mon-cay-xe-luoi-duoc-gioi-tre-check-in-am-am-1227e92d636005705860381581

Bánh mì quết muối ớt bên ngoài và đem nướng giòn trên bếp than nên bánh luôn giòn tan hòa quyện béo của bơ và phô mai vị cay mặn của sate, muối ớt ăn lạ miệng mà không ngán như bánh mì thịt.

Bánh sau khi du nhập vào Sài Gòn còn được “biến tấu” với các topping ăn kèm cực kỳ hấp dẫn: xúc xích, chà bông, mỡ hành, nước sốt phô mai,….ăn kích thích lớm í nhá.

3.

Vào những ngày Sài Gòn mưa gió, một đĩa gà rán nóng hổi cay xè để ăn kèm với cơm và soup kim chi làm ai ai cũng thèm.

Những phần gà giòn rụm vừa miệng phủ sốt bóng bẩy cay cay đậm đà nhìn thôi đã “ứa nước miếng”.

4. Mì muối ớt

Mì được trộn với tương ớt và nêm một tí muối ớt ăn cay cay ăn kích thích cực kỳ. Sợi mì được trộn với thành phần chính là muối ớt nên nhìn màu rất đã, nước dùng được nấu cay khiến cho bạn phải xuýt xoa khi thưởng thức.

5.

Mấy “em” hàu tươi sống, béo mọng cùng các loại rau, nấm thanh mát hòa quyện với nước lẩu đậm đà cay xuýt xoa ăn cùng với hột gà béo béo nữa là bao ghiền luôn! Trời mưa mà ngồi xì xụp món này là hết í nha.

6.

Ôi… Thôi nhìn cái nồi nước lè “to đùng” ngập tràn hến và thịt ốc là thấy có một sự cay hổng hề nhẹ rồi mà hấp dẫn quá đi thôi! Ốc ở đây được tách thịt làm sạch hẳn hoi ăn kiểu này hơi bị đã à nghen.

Tô mì gói thơm phức bên trên “ngập ngụa” topping hến và ốc chỉ 25k/phần, ăn đảm bảo ghiền luôn đấy! Hến ở đây được làm rất kỹ, không còn cát, thịt ốc mềm thơm. Đặc biệt là nước dùng cái cay nó không cay liền mà nó thấm từ từ, ăn một hồi cái môi nó tê luôn.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *