Bãi biển cá tính ở Việt Nam – Bãi Sao

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Với “ngoại hình” khá bắt mắt, được ví như cô gái đôi mươi với đường con tuyệt mỹ, e ấp bên 2 dãy núi và những hàng dừa xanh mát.

Là cái tên còn khá mới mẻ, được khai thác du lịch vào những năm gần đây. Nhưng bãi Sao Phú Quốc lại là bãi biển không giống ai, bởi vẻ đẹp đầy thu hút, cá tính và luôn biết theo đuổi sự hoàn hào của thiên nhiên.
3

Nếu có cơ hội đặt chân đến nhiều bãi biển khác của Việt Nam, bạn mới cảm nhận được nét rất riêng của bãi biển thú vị này – Chẳng bình yên, tĩnh lặng như biển Cửa Đại và cũng chẳng có màu nước trong veo như biển Bình Ba, mà Bãi Sao thu hút với những bãi cát trắng mịn như kem, đến vị mặn của nó cũng thật khác lạ….

Cách trung tâm thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang khoảng 25 km đường bộ. Với “ngoại hình” khá bắt mắt, bãi Sao được ví như cô gái đôi mươi với đường con tuyệt mỹ, e ấp bên 2 dãy núi và những hàng dừa xanh mát.

Thử chạm chân đến biển, đôi chân trần như đang được nâng niu với làn nước cuốn nhẹ và giống như nó muốn kéo bạn ra xa hơn với biển, bởi những con sóng ở đây rất thùy mị, chỉ lăn tăn chồm lên nhau vài gợn nhỏ rồi lại ùa ra biển chứ không ồn ào, không dữ dội như những bãi biển khác. Chính vì thế, đây cũng là bãi biển khiến bạn an tâm nhất khi thả mình trong lòng nước.

Tìm cho mình một không gian riêng, có lúc chạy tót ra biển để ngắm hoàng hôn…rồi lại thưởng cho mình một chuyến ra biển, lênh đênh giữa dòng nước, thưởng thức những món hải sản thơm lừng…Quả là những điều khó cưỡng lại trên bãi biển thú vị này.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *