Báo của đức đưa tin chiến thắng về Vietnam Idol

Không chỉ nói về hành trình tại Vietnam Idol, NDR còn phỏng vấn chàng Việt kiều 22 tuổi.

1

Chiều 3/8, NDR.de – trang tin của hãng phát thanh và truyền hình ở Hamburg – đã có một bài viết về Trọng Hiếu. Sau đó, bài viết này được trang tin tổng hợp của Đức là The Local lấy lại.

 

Bài viết về Trọng Hiếu trên trang NDR.de. Ảnh chụp màn hình.

Trọng Hiếu đăng ký tham gia, vượt qua vòng loại và nhanh chóng thu hút sự chú ý, được mệnh danh là “hot boy đến từ Đức” và có hàng ngàn fan.NDR viết, Trọng Hiếu sinh ra ở Đức, sau khi bố mẹ anh di cư vào năm 1991. Đầu năm nay, trong chuyến trở về thăm gia đình ở Việt Nam, anh được một người bạn thông báo Vietnam Idol đang tổ chức thi tuyển.

Trả lời NDR, quán quân Vietnam Idol cho biết: “Nói tiếng Việt chưa chuẩn nhưng tôi mang điều khác biệt tới với cuộc thi”. Trọng Hiếu khẳng định, “phong cách phương tây” là yếu tố đã giúp anh chiếm được cảm tình của mọi người và giành chiến thắng.

Sau cuộc thi, anh thực sự là người nổi tiếng ở Việt Nam. “Tôi thường bị nhận ra khi ra ngoài, được mọi người vẫy tay chào hay đề nghị chụp ảnh chung” – Trọng Hiếu chia sẻ.

Chàng ca sĩ 22 tuổi cho biết, anh chưa có ý định định cư ở Việt Nam: “Tôi yêu căn nhà của mình ở Hanover nên sẽ đi lại thường xuyên giữa 2 quốc gia”.

Trọng Hiếu hé lộ, cuối tháng 8, anh sẽ về Đức để ăn mừng chiến thắng cùng bạn bè.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *