Các quán cafe xanh mướt giữa lòng Hà Nội ồn ào

Nếu bí bách với xe cộ ùn ùn, tạp âm ồn ào, mỏi mắt với màn hình máy tính, điện thoại cứ suốt ngày phải “dán” mặt vào thì hãy thử tìm đến những không gian xanh mướt ngay tại Hà Nội của 2 quán cafe này xem sao!

1

Chắc là nhiều người thấy lạ, Hà Nội đông đúc thế này thì lấy đâu ra nhiều không gian mà có quán cafe rộng rãi, thoáng đãng? Một mét vuông đất đã thấy chân người nọ dẫm lên giày kẻ kia, nhà với chả cửa cứ sát sàn sạt nhau nên cũng thèm lắm chỗ nào rộng chút, thoáng chút, mà xanh một chút cho mát mắt thì càng tốt, nhưng tìm đâu ra?

Thế mà kiếm cũng ra đây này! Hà Nội đất chật người đông, không đủ rộng để làm quán cafe miệt vườn thì ta lại… bê nguyên cái vườn vào quán cafe vậy! Đến với Ohi Tree & Coffee hay Gardenista, bạn đều sẽ được thoả mãn cái sự thèm khát màu xanh, và cả cô nàng nghệ sĩ đỏng đảnh trong người bấy lâu nay cũng sẽ được một hôm vừa cái bụng bởi lối trang trí ở đây đều thuộc dạng xinh không phải dạng vừa!

Ohi Tree & Coffee: Khu vườn bí mật!

Nhiều người la cà cafe ở Hà Nội cũng đã lâu, bỗng nhiên tìm được Ohi Tree & Coffee rồi cứ có cảm tưởng như chính mình chứ không ai khác là người đầu tiên có chìa khoá để ra vào khu vườn bí mật vậy. Mà cũng chẳng có gì khó hiểu lắm đâu, bởi có vẻ như nó chính là một khu vườn ngập tràn hoa lá và cây cỏ nhưng mang vỏ bọc của một quán cafe.

 

Những người yêu thích cây tiểu cảnh bé xíu chắc chắn sẽ rất ưng Ohi. Và dĩ nhiên là yêu thiên nhiên nói chung thì cũng dễ phát nghiền về Ohi thật! Từ ngoài cửa rồi vào đến trong, những gì bạn nhìn thấy thì là chậu cây, chậu hoa tràn cả lối đi, và có mặt ở khắp mọi nơi. Quán còn có một chiếc giá khá cao, ở trên bày toàn cây tiểu cảnh, xinh xắn miễn bàn.

 

 

Vì nhiều cây ngay từ ngoài cửa, nên rất dễ tìm thấy Ohi trên đường Phan Chu Trinh. Cứ đi ngang qua thấy quán nào mát mắt nhất thì dừng lại, dòm biển, chắc chắn là Ohi đây rồi chứ không lẫn được vào đâu! Ohi không rộng, nhưng cũng chính vì thế mà khách đến đây lại dễ tìm được cảm giác ấm áp và an toàn giữa một khu vườn với thật nhiều cây.

 

Ngay từ ngoài cửa đã có rất nhiều cây rồi!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *