Chàng trai sợ hãi vì bị Mr.Đàm bắt nạt

Bốn huấn luyện viên tranh nhau trêu chọc Đức Phúc làm khán giả cười ngất trong tập 5 ‘Giấu mặt’.

Tối 7/6, tập 5 của vòng Giấu mặt cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ ba lên sóng, khép lại chặng đường tìm thí sinh của 4 huấn luyện viên. Trong đêm này khán giả được thưởng thức một số giọng ca xuất sắc như Lê Thị Hải Yến, Nguyễn Nho Anh Vũ, Vũ Thị Phượng… Trong đó, tiết mục của Nguyễn Đức Phúc để lại ấn tượng mạnh với màn giao lưu hài hước của các huấn luyện viên với thí sinh này.

1

 

Nguyễn Đức Phúc, 18 tuổi đến từ Hà Nội, thể hiện ‘I’m not the only one’. Anh được Tuấn Hưng chọn đầu tiên nhờ giọng hát dày, khỏe, quãng cao, tiếp đó là Mỹ Tâm, Thu Phương và Đàm Vĩnh Hưng. Tuấn Hưng nhận xét, Phúc hát rất tự nhiên và hay. Mr. Đàm thì nghiêm mặt hỏi ’18 tuổi ai cho phép em… hát hay như vậy?’ làm Đức Phúc… nghệt cả mặt.

Các huấn luyện viên thay nhau chạy lên chỗ của Đức Phúc để ‘giành giật’ với những lời thuyết phục vừa hài hước vừa chân thành. Khi Tuấn Hưng hỏi ‘Em từng hát karaoke bài nào của Mr. Đàm chưa?’, Phúc tự tin trả lời ‘Đó là bài ‘Nắm lấy tay anh’, trong khi đó là hit của… Tuấn Hưng. Màn giao lưu giữa Đức Phúc với 4 huấn luyện viên làm người xem cười ngất với những tình huống vui nhộn

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *