Khám phá bể bơi lớn nhất thế giới

Crystal Lagoon nằm ngay cạnh bãi biển ở thành phố Algarrobo. Tại đây, du khách có thể thỏa thích bơi thuyền, lướt ván… này còn được đổ thêm cát và trồng những hàng dừa để tạo nên không khí của một bãi biển nhiệt đới. Nước của bể luôn duy trì ở 26 độ C trong suốt mùa hè.

nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng tư nhân San Alfonso del Mar ở thành phố Algarrobo (Chile), được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là bể bơi ngoài trời lớn và sâu nhất thế giới. có diện tích 80.000m2, chiều dài khoảng 1km, chỗ sâu nhất là 35m và chứa được 250.000m3 nước.
6

Bể bơi Crystal Lagoon nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng tư nhân San Alfonso del Mar ở thành phố Algarrobo, Chile.

Người ta mất 5 năm mới có thể hoàn thành bể bơi siêu hoàng tráng này. Ước tính chi phí xây dựng bể bơi là trên 1 tỷ USD (tương đương 20.845 tỷ VNĐ). Mỗi năm, khu nghỉ dưỡng San Alfonso del Mar phải bỏ ra 4 triệu USD (tương đương 83,3 tỷ VNĐ) để bảo dưỡng bể bơi. Kể từ khi mở cửa, bể Crystal Lagoon đã thu hút rất đông du khách.

Bể bơi Crystal Lagoon được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là bể bơi ngoài trời lớn và sâu nhất thế giới.

Bể bơi Crystal Lagoon nằm ngay cạnh bãi biển ở thành phố Algarrobo. Tại đây, du khách có thể thỏa thích bơi thuyền, lướt ván… Bể bơi này còn được đổ thêm cát và trồng những hàng dừa để tạo nên không khí của một bãi biển nhiệt đới. Nước của bể luôn duy trì ở 26 độ C trong suốt mùa hè.

Chúng mình cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp về bể bơi này nha!

Nước trong xanh nhé!

Bạn có thể thoải mái bơi lội, lướt ván…

Còn gì tuyệt hơn?

Bể bơi Crystal Lagoon có diện tích 80.000m2.

Bể có chiều dài khoảng 1km, chỗ sâu nhất là 35m và chứa được 250.000m3 nước.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *