Con đường giáng sinh dài nhất

Diễn ra từ ngày 20 – 31/12, Xanh rực rỡ và lãng mạn kéo dài từ Cresent Mall đến Hồ Bán Nguyệt đã sẵn sàng để các bạn đến tham quan “chụp choẹt” “check in” đủ kiểu. Còn chờ gì nữa mà không đến đây “quẩy nhiệt tình” nào!

1

Giáng sinh 2015 này ngoài những con đường quen thuộc, những điểm đến “nằm lòng” đang dần trở nên nhàm chán bạn có thể đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp “hoành tráng lệ” của con đường Giáng Sinh Blue Xmas,là một phần của sự kiện New Year Countdown Party 2016 – Journey to Wonderland do YAN phối hợp với Unilever thực hiện.

 

Có thể nói đây chính là điểm đến thú vị nhất! Khác với mọi năm, mùa Giáng sinh năm nay, khu vực Hồ Bán Nguyệt được khoác thêm lớp “áo” mới bởi con đường Giáng sinh xanh tràn ngập ánh sáng đẹp lung linh huyền ảo.

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể chiêm ngưỡng quả cầu tuyết “khổng lồ” có “một không hai” sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm khác biệt với máy thổi tuyết và không gian Giáng sinh ảo diệu. Bạn sẽ cảm giác mình đang rơi vào trong 1 quả cầu đồ chơi hay lạc giữa mùa đông Châu Âu.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *