Danh sách khách sạn giá rẻ ở bãi biển Nha Trang

Nha Trang – Thiên đường biển được nhắc đến với những bãi tắm đẹp, hoang sơ và để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp ấy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những điểm đến khách sạn uy tín giá rẻ bậc nhất Nha Trang.

diadiemanuong-com-top-khach-san-gia-re-oanh-tac-bien-dep-nha-trange2725730635893133792417782

1.

 

Tọa lạc trong trong con phố nhỏ Nguyễn Thiện Thuật, Tabalo Hostel Nha Trang là khách sạn được thiết kế phòng như cabin của tàu du lịch hạng sang. Tại đây có  23 phòng trải rộng trên 5 tầng với đầy đủ tiện nghi căn bản.

 

 

 

 

Tabalo Hostel Nha Trang cũng là điểm nghỉ ngơi được nhiều Tây balo, phượt thủ lựa chọn bởi không gian tinh tế, phù hợp với các bạn trẻ năng động, thích các hoạt động cộng đồng, tập thể. Tuy nhiên Tabalo cũng có những không gian riêng khá yên tĩnh, tự do cho nhóm bạn thích nghỉ dưỡng hay gia đình.

 

 

Giá phòng ở đây khoảng 400k/phòng, ở 2 người. Còn đối với phòng Dorm thì giá rẻ hơn, chỉ tầm 140k/người đối với phòng 5,6 người đã bao gồm phí dịch vụ và bữa sáng.

ĐỊA CHỈ: 34/2/7 Nguyễn Thiện Thuật, P. Tân Lập, Tp. Nha Trang

2. Mojzo inn – Hostel for Backpackers 

 

 

Mojzo Inn – Hostel for Backpackers là một nơi nghỉ chân khá nổi bật về thiết kế phòng ốc cũng như không gian sinh hoạt dành cho du khách. Đến đây, bạn không chỉ cảm nhận được không gian nghỉ dưỡng độc đáo trang nhã mà còn có thể “căng mắt” phám phá nhiều góc nhìn tuyệt đẹp về thành phố Nha Trang xinh đẹp.

 

 

 

 

Giá book phòng chỉ khoảng 420k ở được 2 người. Đối với phòng tập thể thì giá rẻ hơn chỉ tầm 150k/người.

ĐỊA CHỈ: 120/36 Nguyễn Thiện Thuật, P. Tân Lập, Tp. Nha Trang

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *