Dự luận chỉ trích gia đình hiếu hiền

Nam diễn viên cũng quyết định ẵm con gái mới hơn 2 tháng tuổi đến lễ ra mắt phim.

1

Tối qua (3.2), bộ phim hài Tết Lộc Phát đã có buổi ra mắt tại TP. HCM. Trước đó, bộ phim từng khiến dư luận xôn xao trước thông tin Hiếu Hiền mang con gái mới sinh 6 giờ tuổi lên phim. Tại buổi ra mắt, nam diễn viên quyết định ẵm con gái bé bỏng mới hơn 2 tháng tuổi đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Hiếu Hiền rạng rỡ bên cạnh cô con gái bé bỏng trước ống kính máy ảnh.

Những ngày qua, khi bị dư luận chỉ trích về việc đưa con gái mới sinh 6 giờ tuổi lên phim, Hiếu Hiền và gia đình vẫn giữ im lặng. Tại buổi họp báo ra mắt, nam diễn viên chính thức lên tiếng về việc này.

Hiếu Hiền giải thích, ban đầu đoàn phim dự định sẽ quay cháu gái đạo diễn Lê Bảo Trung nhưng vì em bé đã được 8 tháng tuổi, trong khi đoàn phim cần cảnh quay em bé sơ sinh. Ngay thời điểm điểm, còn 8 ngày nữa là vợ anh sinh nên đoàn phim đã đến thuyết phục vợ chồng anh.

Làm cha, làm mẹ ai cũng xót cho con mình hết. Nhưng ở các cảnh quay, chúng tôi luôn có sự hỗ trợ của các bác sĩ và y tá. Đặc biệt, chúng tôi cũng đã từng làm cha, làm mẹ nên hiểu được mức độ an toàn, nguy hiểm thế nào cho việc này“, nam diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hiếu Hiền còn chia sẻ thêm, anh rất cám ơn mọi người vì đã chỉ trích vợ chồng anh. “Hiếu Hiền rất cám ơn mọi người. Hiếu Hiền biết mọi người thương em bé, xót cho em bé mới chỉ trích như vậy. Mình muốn dành cuộc sống gia đình mình cho điện ảnh“.

Tham gia sự kiện còn có diễn viên Cát Phượng và diễn viên nhí A Pù.

Vợ chồng diễn viên Bình Minh sánh đôi bên nhau hút sự chú ý của những người có mặt.

Đinh Ngọc Diệp rạng rỡ ra mắt phim.

Diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Lâm Vinh Hải đến chúc mừng đoàn phim ra mắt.

Đạo diễn Lê Bảo Trung hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả với tác phẩm điện ảnh lần này.

Nguyễn Phi Hùng bảnh bao với vest đến chúc mừng ekip.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *