Hội Chợ Saigon Station khai trương

Chỉ còn chưa đến 17 giờ nữa, (diễn ra từ 16/04 – 17/04/2016) chính thức bắt đầu, các gian hàng ăn uống cũng như thời trang đã tề tựu tại Cung Văn Hóa Lao Động số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM. Với những điểm đặc sắc riêng, Hội Chợ hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho giới trẻ Sài Thành.

1

Theo như tình hình hiện tại, Địa Điểm Ăn Uống đã cập nhật được các món ăn “đình đám” sẽ góp mặt xôm tụ trong lần này là Bánh Cầu Vồng, Nem cua bể, tôm hùm nướng, các món ăn vặt…

Bánh bao bán theo combo là 36k, muốn mua lẻ cũng đc ^^

Cùng với đó, các nhãn hàng thời trang cũng nhanh chóng cập nhật những xu thế mới cho gian hàng của mình. Bạn dễ dàng nhận thấy nhưng thương hiệu đồ Thái, Hàn ngay tại Hội Chợ:

Mốt đồ theo xu hướng mới đơn giản, trẻ trung…

Không gian Saigon Station sẽ tái hiện lại khung cảnh của một trạm dừng chân với hơn 30 gian hàng ẩm thực và gần 80 gian hàng thời trang. Đặc biệt Sstation đầu tư trạm ngồi nghỉ chân 2 tầng, các bạn trẻ sẽ rất thích thú với không gian ăn uống trên cao, hóng gió cực mát cực cool…

Ngoài ra,Các bạn sẽ được chụp ảnh cùng photo booth siêu cool và được nhận ảnh in miễn phí. Riêng về quà tặng, các bạn chỉ cần đến check-in là được nhận quà ngay, không có gì là khó hết!!!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *