Huấn luận viên Thu Phương giọng hát Việt

Trải qua 5 đêm giấu mặt, đã cho thấy khả năng của mình trong những “cuộc chiến” tranh giành thí sinh, Thu Phương có lẽ xứng đáng là một HLV hoạt ngôn nhất Giọng hát Việt 2015.

1

Bất ngờ quyết định trở về nước để ngồi ghế nóng The Voice sau khoảng thời gian trăn trở suốt 1 năm trời, cùng với Tuấn Hưng,Thu Phương được coi là một “nhân tố bí ẩn” trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay.

Trải qua 5 đêm giấu mặt, đã ít nhiều cho thấy khả năng của mình trong những “cuộc chiến” tranh giành thí sinh, Thu Phương có lẽ xứng đáng là một HLV hoạt ngôn nhất Giọng hát Việt 2015. Sự hoạt ngôn của Thu Phương không phải nằm ở việc chị nói nhiều hay ít, mà bởi khả năng đưa ra những nhận xét xác đáng, những phân tích “chí lý” và những bình luận thuyết phục của mình.

Mỗi huấn luyện viên đều có những thế mạnh riêng. Với Thu Phương, kinh nghiệm lâu năm nhất cùng sự từng trải đã giúp chị luôn đưa ra được những nhận xét xác đáng dành cho các thí sinh. Không nói dài nói dai và đặc biệt không nói thừa, Thu Phương luôn phân tích được chính xác và kỹ càng những điểm mạnh, yếu của thí sinh cũng như chỉ ra cho họ thấy hướng đi trong tương lai.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *