Lễ hội ánh sáng nhật bản tại AEON MALL

Chỉ mới chính thức khai trương vào tối 27/11/2015, nhưng Lễ hội ánh sáng Nhật Bản 2015 đã thu hút hàng ngàn người đổ xô về Aeon Mall Bình Dương để tham gia lễ hội ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Bình Dương.

1

Lễ hội ánh sáng Nhật Bản là một trong lễ hội nổi bật diễn ra thường niên tại xứ sở mặt trời mọc và thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế tham quan hàng năm với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật ánh sáng hấp dẫn, hoành tráng.

Được biết, “Bữa tiệc ánh sáng” đặc biệt này sẽ kéo dài hơn 3 tháng, từ ngày 27/1/2015 đến hết ngày 10/3/2016 tại Aeon Mall Bình Dương.

 

Chỉ nằm cách TP. HCM khoảng 20km, Lễ hội ánh sáng không chỉ thu hút đông đảo người dân tỉnh Bình Dương đến tham quan mà ở các khu vực lân cận như Quận 9, Thủ Đức, Gò Vấp…nhiều gia đình, bạn trẻ không ngần ngại di chuyển để khám phá bữa tiệc ánh sáng tuyệt đẹp tại trung tâm mua sắm Aeon Mall.

Nhiều bạn trẻ hào hứng check-in, tự sướng và “tiện tay” khoe những tấm ảnh đẹp với cây thông Noel cao 13m với muôn sắc màu quyến rũ tại đây.

Lễ hội diễn ra thu hút rất đông bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh và tham gia nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sôi động tại Mall Bình Dương.

Với chủ đề “Vũ điệu Giáng sinh”, Lễ hội ánh sáng Nhật Bản năm nay được trang trí bởi hơn 150.000 bóng đèn led, khiến các dòng người “loạn nhịp”, nao nức đón chào một mùa lễ noel sớm tại Bình Dương.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *