Nhanh tay săn vé cùng nhadatso

Tại TPHCM và Hà Nội tháng 6 này có gì đặc biệt?

Hãy chuẩn bị “check-in” một trong những sự kiện nóng nhất mùa hè này: Hollywood Summer Discovery – Vui chơi tại kinh đô điện ảnh hoành tráng nhất quả đất!!!

1

* Tại HCM:

– Thời gian: 9:00-21:00, 12/06/2016

– Địa điểm: Sân 4A, NVH Thanh Niên , số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

* Tại Hà Nội:

– Thời gian: 9:00-21:00, 26/06/2016

– Địa điểm: Công viên Thống Nhất, 65 Trần Nhân Tông, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị với những trào lưu “hót hòn họt” của giới trẻ thành thị hiện nay như chơi xe điện cân bằng, hóa trang thành nhân vật phim, chụp hình với tranh 3D.v.v… Hãy cùng điểm qua từng hoạt động trong sự kiện này nào!

ĐẠI LỘ NGÔI SAO

Ước mơ được đặt tay lên ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng tại Hollywood sẽ không còn quá xa vời. Con đường nổi tiếng khắp thế giới với các ô gạch hình ngôi sao năm cánh mang tên những nhân vật nổi tiếng của Hollywood này sẽ “đổ bộ” tại sự kiện Hollywood Summer Discovery. Bạn đã có cơ hội đặt tay lên những tên yêu thích, tha hồ selfie các kiểu và khoe lên mạng xã hội rồi nhé!

PHỐ HÓA TRANG

Việc hóa trang thành các nhân vật trong phim, đặc biệt là những Siêu Anh Hùng không còn xa lạ gì đối với những người dạo trên đại lộ Hollywood và phố Vine nữa. Nhân cơ hội này, tại sao bạn lại không để cho các họa sĩ đường phố “phù phép” một chút lên gương mặt của mình thành những nhân vật thú cưng đáng yêu nhỉ!?

BẢO TÀNG KEM KHÔNG GIAN 3D

Hóa thân thành một phần của bức tranh 3D khổng lồ có lẽ không còn quá xa lạ với giới trẻ trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên, chiếc máy ảnh của teen vẫn liên tục bị “cháy máy” với những tấm hình welfie cùng những bức tranh đánh lừa thị giác cực kỳ ấn tượng và sống động. Bạn sẽ cảm thấy như lạc vào thế giới kem khổng lồ tại Bảo tàng kem không gian 3D.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *