Những bức ảnh vui chỉ có trong mùa hè đổ lửa

Mùa hè đúng là cái mùa mệt mỏi, thật muốn thở dài!

1

Hết đợt nóng này lại đến đợt nóng khác, hết đợt nắng nọ lại đến đợt nắng kia, thời tiết của mùa hè nếu không muốn nói quá lên thì cũng chẳng khác gì… cái lò thiêu thật. Mỗi lần bước chân ra đường là hơi nóng phả lên hầm hập, đã thế còn chẳng có tí gió nào cả ngày lẫn đêm, nắng thì cứ chói chang, đến 7 giời tối rồi mà trời vẫn còn “khó thở” y như khi 3 giờ chiều vậy. Mùa hè đúng là cái mùa mệt mỏi, thật muốn thở dài!

Nắng là thế, nóng là thế, nhưng cứ phải đi học, đi làm như bình thường mà thôi. Than nữa, than mãi cũng chẳng thể nào mà bớt nóng. Mà có khi nào hết mùa hè rồi có người lại “nuối tiếc” vì không được làm những chuyện mà chỉ mùa nóng này mới làm được không nhỉ? Cùng xem bộ tranh vui “chuyện của mùa hè” này để điểm lại những điều đúng đến khó chối cãi với cái tiết trời này nha!

 

Trời nóng như thế này, nhảy ùm xuống bể bơi thì còn gì bằng. Thật tội nghiệp cho những kẻ không biết bơi, phải lội lội đến là xấu hổ ở mức 0,5 mét với lũ trẻ con. À, bạn cũng như vậy à… Xin lỗi nhé, hay chúng mình cùng đi học bơi đi được không?

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *