Những con đường chị, em thường xuyên mua sắm tết Sài Gòn

Sài Gòn không chỉ nổi tiếng với những món ăn ngon, những khu vui chơi giải trí đồ sộ mà còn hấp dẫn bạn trẻ bởi những “thiên đường mua sắm” phong phú. Dưới đây là những con đường mua sắm hot nhất Sài Gòn, bạn có thể note lại để “săn” hàng chất lượng cho ngày Tết nhé!

1

1. , Q.5

Có thể nói con đường Nguyễn Trãi, Q.5 là một trong những con đường tập trung nhiều cửa hàng thời trang nhất ở Sài Gòn.

Ở đây tập hợp các cửa hàng thời trang nhiều vô số, từ các nhãn hiệu từ bình dân đến cao cấp.

Những shop quần áo, giày dép, trang sức liền kề nhau, tha hồ bạn lựa chọn. Ngoài những shop sang chảnh, dọc lề đường còn bán váy áo, túi xách, ba lô, giày dép đủ các loại có giá bình dân, bạn thoải mái trả giá

Để có món đồ vừa đẹp vừa rẻ bạn phải biết một chút về “nghệ thuật” trả giá. Nên trả xuống 1/3 giá trị của sản phẩm, nếu suôn sẻ bạn sẽ mua được một cái túi xách hoặc đôi giày chỉ 2/3 giá ban đầu mà người bán đưa ra hoặc thêm một chút xíu tiền thôi.

Nếu món mua sắm ở con đường này bạn nên đi vào buổi tối vừa mát mẻ vừa có nhiều gian hàng “ngoại đạo” chào bán.

2.  , Q.3

Một buổi dạo bộ quanh con đường thời trang Lê Văn Sỹ , bạn chắc chắn sẽ “rinh” về không ít quần áo, nón, dép

Con đường thời trang Lê Văn Sỹ đa phần hàng hóa bình dân, các cửa hàng thường giảm từ 10% – 30% so với giá đưa ra ban đầu tùy vào sự khéo léo trả giá của bạn.

Ở đây bán quần áo đẹp và giá phù hợp với túi tiền. Lưu ý giày dép và các phụ kiện đều bị hét giá lên cao nên nếu không rành giá bạn đừng mua vì sẽ “hố” nặng đó nha!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *