Những địa điểm hóng mát lý tưởng ở Sài Gòn

Thuộc khu vực làng đại học Thủ Đức, Hồ Đá là một trong những điểm tụ tập, hóng gió lý tưởng của nhiều bạn sinh viên vào mỗi buổi chiều nắng nóng.

Nếu nói về điểm chắc chẳng thiếu. Nhưng để có một nơi tận hưởng không gian tự nhiên thoang thoảng làn gió mát thì không phải đâu đâu cũng có. Và dưới đây là những điểm hóng mát lý tưởng nhất ở Sài Gòn mà bạn nên thử một lần ghé đến.

8

Hồ Đá làng đại học – Thủ Đức

Thuộc khu vực làng đại học Thủ Đức, Hồ Đá là một trong những điểm tụ tập, hóng gió lý tưởng của nhiều bạn sinh viên vào mỗi buổi chiều nắng nóng.

Với phong cảnh thoáng mát, mặt hồ phẳng lặng và có cả một cánh đồng lau cuốn theo làn gió…Nhìn mọi thứ xung quanh rất hiền hòa, như một vùng quê yên ắng để bạn cảm nhận cuộc suống thật thú vị sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Đồng Diều – Quận 8

Ghé qua đât tầm 4,5h chiều, bạn sẽ thấy một quang cảnh như chính mình sở hữu tấm vé trở lại tuổi thơ…khi nhưng cảnh diều đua nhau với lấy những tầng mây trên cao và ở dưới là những ánh nhìn cuốn theo những cánh diêu vi vút tự do giữa trời xanh.

Nhiều bạn trẻ đến đây chỉ để ngồi hàng giờ chiêm ngưỡng những cánh diều cao thấp, lộng lẫy với đủ màu sắc hay thích thú với những mồi câu bên hồ hoặc dạo bộ, thư giản trò chuyện với bạn bè.

kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè

Từng là nơi “cực hình” cho những khu dân cư sinh sống gần đó hay thậm chí cả những người thường xuyên phải đi qua con kênh này bởi mực độ ôi nhiễm và nực mùi hôi thối của nó. Thế nhưng, với sự lột xác hoàn toàn, dòng kênh Nhiêu Lộc đã có một mạo diện mới với bầu không khí xanh, sạch, đẹp giống như dãy công viên xanh trải dài uốn lượn theo dòng nước.

Dạo mát, câu cá, chạy bộ hay rèn luyện sức khỏe với những máy thể dục công cộng…Đó là những điều thật thú vị, trở thành thói quen không thể vào mỗi buổi sáng sớm hay khi trời về xế của nhiều bạn trẻ, người dân quanh đây.

Bến Bạch Đằng – Quận 1

Là một trong những địa điểm khá lãng mạn với không gian mát rượi từ sông Sài Gòn. Bạn có thể thỏa ánh nhìn khám phá nhịp sống thành thị, những dãy nhà cao sừng sững với nhiều ánh đèn lấp loáng đầy sang trọng bên kia sông.

Tuy nằm ở khu trung tâm, nhưng Bến Bạch Đằng vẫn là nơi khiến nhiều người phải ngạc nhiên khi ghé đến bới sự hoang sơ, tự nhiên và mộc mạc của nét Sài Gòn xưa.

Bờ sông Panorama – Quận 7

ở đây có công viên khá là rộng, có bãi cỏ xanh mát, bạn có thể ngã lưng nằm hóng gió mát lạnh, vừa lướt facebook, chơi game hay trò chuyện cùng với bạn bè.

Hoặc có thể tập thể dục, ngắm cảnh, hay chụp ảnh ở đây đều rât là tuyệt.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *