Những điểm chụp ảnh đường phố cực đẹp tại Sài Gòn

Nếu bạn là người thích chụp ảnh theo phong cách street style ngọt ngào, khác biệt hay có chút phá cách thì 3 điểm chụp ảnh siêu hot tại Sài Gòn dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt cú mèo dành cho bạn.

20160714093240-2-1

Vườn xương rồng

Chụp hình phong cách với xương rồng và những loại cây cảnh nhiệt đới hiện đang là trào lưu hot nhất hè này của giới trẻ Sài thành. Từ những bức hình street style đến lookbook của các thương hiệu thời trang, đâu đâu cũng đều có hình ảnh xương rồng.

Vườn xương rồng trong công viên Đầm Sen là địa điểm chụp hình street style đầu tiên được giới trẻ Sài thành “săn lùng” mùa hè này.

Đến đây, bạn có thể hòa mình và thả hồn vào khung cảnh đậm chất mùa hè nhiệt đới với những loại thực vật họ xương rồng tuyệt đẹp và độc đáo. Vườn xương rồng được xem là lựa chọn khá lý tưởng cho những bức hình street style mang hơi hướng old-school hay boho-chic.

Trung tâm triển lãm SECC

Thiết kế theo phong cách hiện đại với những chi tiết mái vòm với kết cấu đặc biệt của trung tâm triển lãm SECC không chỉ thu hút các bạn trẻ đam mê kiến trúc đến đây vẽ tranh mà còn tạo ra nguồn cảm hứng cho rất nhiều tín đồ thời trang thích chụp hình phong cách street style.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *