Những giọng hát gây sốt tại vòng giấu mặt The Voice

Họ là những thí sinh được đánh giá cao trong vòng Giấu mặt và có nhiều khả năng trở thành quán quân của Giọng hát Việt 2015.

Chàng trai nhút nhát Nguyễn Đức Phúc

Trong tập cuối của vòng Giấu mặt, chàng trai 18 tuổi Nguyễn Đức Phúc thể hiện I’m not the only one và chinh phục được1

4 vị HLV.  Không chỉ bấm nút lựa chọn, các HLV còn có chung nhận xét, chàng sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội có giọng hát hay, cách thể hiện mới mẻ và những luyến láy rất tinh tế.

Trái ngược với vẻ nhút nhát bên ngoài, Đức Phúc rất tự tin khi hát ca khúc I’m not the only one.

Điểm hạn chế của Đức Phúc là sự nhút nhát. Anh tỏ ra khá lúng túng, vụng về khi giao lưu với các HLV.  Anh khẳng định rất yêu thích ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Thu Phương và Tuấn Hưng nhưng lại chọn về đội của “họa mi tóc nâu”. Mỹ Tâm đã rất phấn khích khi có được sự đồng ý của thí sinh trẻ tuổi.
 
“Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát” Vũ Thị Phượng

Một gương mặt khác gây chú ý trong tập 5 của The Voice là Vũ Thị Phượng – cô gái từng gây sốt trên mạng với khả năng “vừa ăn vừa hát”.

Trong đêm thi tố ngày 7/6, cô khoe chất giọng trầm ấm và tình cảm với bản hit của nữ ca sĩ Lệ Quyên – Nếu em được chọn lựa. Phần trình diễn của cô gái tới từ Hải Phòng khiến các HLV Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng phải quay ghế lại.

Vũ Thị Phượng tự tin trình diễn bản hit của Lệ Quyên.

Mr Đàm khen Vũ Thị Phượng có giọng hát nội lực, cách nhả chữ tinh tế. HLV Thu Phương lại ghi nhận sự sáng tạo của cô khi thể hiện ca khúc không hề rập khuôn theo nguyên mẫu. Riêng Tuấn Hưng bị chinh phục bởi giọng hát ổn định và vững chắc của cô gái 27 tuổi. Cuối cùng, Vũ Thị Phượng chọn về đội của “ông hoàng nhạc Việt”.

Ca nương Kiều Anh

Trong tập 3 của vòng Giấu mặt, thí sinh Kiều Anh chọn ca khúc Rơi của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Ca khúc này từng nổi tiếng qua giọng ca của Hoàng Thùy Linh, tuy nhiên, ca nương 9X có những sáng tạo bất ngờ. Cô xử lý ca khúc theo phong cách âm nhạc dân gian, world music kết hợp với pop.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *