Những phim chiếu rạp trong tháng 11

Phần 24 về anh chàng điệp viên 007 và phần mới của ‘The Hunger Games’ là hai bộ phim được nhiều người mong đợi. 

007:

Khởi chiếu: 6/11

1
Thời lượng: 150 phút
Diễn viên: Daniel Craig, Christoph Waltz, Ralph Fiennes

 

Ở phần mới nhất của loạt phim kinh điển này, Daniel Craig lần thứ tư vào vai siêu điệp viên 007. Nội dung xoay quanh việc ‘sếp” M (Ralph Fiennes) phải đấu tranh ở mặt trận chính trị để giữ tổ chức điệp viên tồn tại, còn Bond nhận được một thông điệp từ quá khứ. Nó dẫn anh đến hành trình lột trần sự thật khủng khiếp đằng sau Spectre – tổ chức tội phạm khét tiếng của thế giới ngầm.

Đạo diễn Sam Mendes khẳng định, phần thứ 24 của James Bond mang màu sắc hoài cổ và huyền bí, sẽ làm hài lòng cả những fan kỳ cựu nhất. Phim còn gây chú ý với sự góp giọng của Sam Smith trong ca khúc chủ đề. Sau phần phim này, Daniel Craig sẽ chia tay vai diễn đáng nhớ bởi anh đã thể hiện hết những gì tinh túy nhất của Bond trong tập mới.

: A missing body (Xác chết bí ẩn)

Khởi chiếu: 6/11
Thời lượng: 117 phút
Diễn viên: Lee Sun Kyun, Kim Go Eun, Jang Huyn Sung, Lim Won Hee

Byeon Ho Sung (Lee Sun Kyun) là một luật sư trẻ tài giỏi với phương châm công việc chỉ sử dụng 1% khả năng nhưng đảm bảo 100% chiến thắng. Trong một vụ kiện, anh biện hộ cho bị cáo trong vụ giết người mất xác. Cùng với người cộng sự, anh thâm nhập hiện trường, thu thập chứng cứ, tìm ra sự thật. Tuy nhiên, trong ngày xét xử, thân chủ của anh lại tự thú mình là kẻ sát nhân. Anh bị nghi ngờ làm giả chứng cứ. Và từ giây phút này, anh rơi vào bẫy của một nhân vật quyền lực, nhằm buộc anh phải từ bỏ sự nghiệp.

(Quẩy tới bến)

Khởi chiếu: 6/11
Thời lượng: 100 phút
Diễn viên: Bill Murray, Kate Hudson, Bruce Willi

Trong bộ phim hài của Mỹ, nam diễn viên Bill Murray sẽ vào vai một nhà quản lý âm nhạc hết thời Richie. Trong hành trình tới Afghanistan, ông bị lạc giữa Kabul, không một đồng xu dính túi. May mắn thay, ông lừa được một cô gái tuổi teen có giọng hát lạ, độc. Ông đã giúp cô giành chiến thắng tại cuộc thi Afghan Star, phiên bản địa phương của American Idol

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *