Những quán ăn bình dân siêu mắc nhưng luôn đắt khách

Có khi nào bạn đi ăn cháo mà bỏ ra 75.000đ cho 1 tô cháo đặc biệt chưa? Nếu chưa thì bạn có thể đến đây để thử ăn 1 tố cháo “siêu mắc” nhưng cực kỳ đáng tiền này nha.

Những địa điểm ăn uống này đa số nằm vỉa hè nhưng chất lượng ngon thì miễn bàn luôn, đến đây ăn nhiều thực khách đã “than thở” về độ siêu mắc, nhưng ngược lại khách hàng lúc nào cũng đông đúc chứ chưa bao giờ vắng khách dù chỉ 1 ngày.

1. Bánh canh cua Phạm Văn Chí

Không quán xá gì cả, chỉ có cái tủ ngồi ngay góc cột điện thôi nhưng mà thâm niên được 27 năm rồi đó, nhìn nhỏ vậy chứ ko tầm thường đâu. Các bạn tới đây ăn có thể yêu cầu bán theo giá cả mình muốn, thấp nhất là 30.000 đồng (bánh canh thịt nạc), 50.000đồng, 70.000đồng, 100.000đồng và có thể yêu cầu tô đặc biệt hoành tráng với giá 150.000đồng.

53_1_(1)

Tô đặc biệt thập cẩm 150.000đ này có giò heo, tôm, cua nửa con, cá thác lác viên, huyết, bánh tôm nhìn vô cùng hấp dẫn hoặc bạn có thể lựa chọn tô có: thịt nạc xắt lát, càng cua lột, tôm, cá thác lác viên, huyết, bánh tôm

Nhiều người ăn ở đây thậm chí là khách lâu năm cho rằng: giá có cao hơn so với những quán bánh canh khác, nhưng nhìn chất lượng thì hơn hẳn, toàn đồ tươi ngon rất đáng tiền bỏ ra. Bạn nào muốn thử ăn tô bánh canh với giá “siêu mắc” này thì có thể đến để thưởng thức nhé.

2. Cháo tiều Cô Út chợ Bàn Cờ

Đây là quán cháo nổi tiếng 70 năm thâm niên nên dân sành ăn ở Sài Gòn hay người dân khu vực chợ Bàn Cờ rất nhiều người biết đến quán. Ai đến ăn cũng than xót tiền nhưng chất lượng xứng đáng nên họ vẫn ghé lại để thưởng thức và trở thành khách hàng quen thuộc của quán.

Vào quán cũng có nhiều mức giá cho bạn chọn, từ vài chục nghìn cho đến 60.000đồng/1 tô thậm cẩm và 75.000đồng/ 1 tô đặc biệt.

Thực khách ăn ở đây cho biết “Tô thập cẩm này ăn kèm bánh quẩy xong ná thở luôn á, cực chất lượng và ngon, cháo được nấu cùng với thịt bằm nhuyễn, cho thêm cá lóc, gan, cuống tim. cật. phèo,..nấm rơm vào nấu chín rồi mới múc ra tô cho khách. Bưng ra cái tô mà mình nhìn muốn té xỉu luôn, bự chảng mà chất lượng lắm”.

Có khi nào bạn đi ăn cháo mà bỏ ra 75.000đ cho 1 tô cháo đặc biệt chưa? Nếu chưa thì bạn có thể đến đây để thử ăn 1 tố cháo “siêu mắc” nhưng cực kỳ đáng tiền này nha.

3. Gánh bánh canh cua tươi Chợ Hòa Bình

Đây chỉ là 1 gánh bánh canh bán lề đường nằm ngay trong chợ Hòa Bình quận 10 chứ không phải quán xá hay nhà hàng sang trọng gì cả. Khi nghe qua cái giá 100.000đồng đến 120.000đồng/tô bánh canh có lẽ nhiều người sẽ “bị ngất”.

Tuy nhiên chất lượng tô bánh canh cua cũng tương xứng với giá tiền. Từng xớ thịt cua trắng tươm chứng tỏ dùng cua tươi thật chứ không phải dạng cua ghẹ đông lạnh như đa số các nơi bán bánh canh cua hiện nay.

Nhiều người đi ăn ở đây cũng từng chia sẻ đã “hết hồn” với giá tô bánh canh cua vỉa hè ở đây. Giá quá cao so với vỉa hè, nhưng cũng có người chia sẻ rằng chất lượng và giá tiền tương xứng với nhau. Nhưng dù sao khi đi ăn vỉa hè các bạn cũng nên hỏi giá trước cho chắc ăn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *