Những sự kiện đón năm mới hoành tráng nhất

Không chỉ háo hứng đón chào một mùa lễ giáng sinh an lành, mà hàng triệu người Sài Gòn cũng không giấu được cảm xúc khi khắp đường phố, các khu trung tâm thương mại đang “bận rộn” khoe tấm áo mới với hàng loạt các sự kiện “khủng” đón chào năm mới 2016.

1

1. Bắn pháo hoa 

Năm nay sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới 2016 với 1 điểm bắn tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) trong vòng 15 phút từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 1-1-2016.

 

 

 

Hãy cũng hóng không khí náo nhiệt của âm nhạc và những màn bắn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời đón năm mới 2016.

 

 

2. Lễ hội đếm ngược – Phố đi bộ

Nằm trong hàng loạt các sự kiện hoàng tráng đón chào năm mới và Lễ hội đếm ngược là một trong những sự kiện nổi bật, không thể bỏ qua trong giây phút đón chào thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới 2016.

 

Và năm nay, Lễ hội đếm ngược sẽ diễn ra vào lúc 21h, ngày 31/12/2015 tại Phố Đi Bộ – Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

 

Đặc biệt, Đầm Sen cũng sẽ có một đêm hội “Hòa nhịp sắc màu” chào năm mới 2016 không chỉ pháo hoa, đại tiệc âm nhạc mà còn là nơi thu hút hàng ngàn người đến và tham gia “Lễ hội đếm ngược” trong niềm vui chuyển giao năm mới.

 

Sự kiện đếm ngược tại Công Viên văn hóa Đầm Sen sẽ diễn ra vào lúc 22h đêm 31/12/2015 với giá vé vào cổng từ 90k – 250k

3. Đại tiệc âm nhạc chào năm mới 2016

 

 

Háo hứng đón chào một năm mới may mắn, hạnh phúc và thành công trong năm 2016, bạn còn có cơ hội tham dự một bữa đại tiệc âm nhạc với quy mô sân khấu hoàng tráng, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại với màn hình LED khổng lồ – “quẫy” cuồng nhiệt trong đại tiệc nước, đón giao thừa rộn ràng cùng “Escape New Year’s Eve 2016” 

 

Đêm đại tiệc nước sẽ có sự góp mặt của bộ đôi DJ Tenishia và giọng hát mê hoặc của dòng nhạc trance đình đám thế giới Susana diễn ra vào 15h – 24h, đêm 31/12/2015 tại Phú Mỹ Hưng, TP.HCM.

 

Không chỉ được hòa vào không khí âm nhạc, bữa tiệc nước đặc biệt này còn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn với những màn bắn pháo hoa, cùng nhau uống beer và gửi những lời chúc năm mới ý nghĩa…

4. New Year Countdown Party – Journey to Wonderland

 

Với sự góp mặt của dàn sao “khủng” với 8 ca sĩ tên tuổi cùng 4DJs nổi tiếng trong đại tiệc âm nhạc “Countdown Party 2016”. Hứa hẹn đây sẽ là sự kiện chào đón năm mới tưng bừng nổi bật có 1 không 2 ở Sài Gòn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *