Quán Bohemiens Cafe chụp choẹt view đẹp hot nhất Vũng Tàu

Phía bên ngoài quán cũng đặt những dãy ghế dài để cho các bạn trẻ vừa muốn có không gian ngồi trò chuyện, vừa tiện thể chụp hình check-in các kiểu.

Nằm trong một con hẻm trên đường Bacu (155/2 đường Bacu, phường 4, Vũng Tàu) Bohemiens là một quán cà phê với không gian nhỏ xinh dành cho những ai đã chán ngán cái ồn ào của phố thị với những dòng xe cộ đông đúc.

Bohemiens nhỏ xinh nằm nép mình trong một con hẻm trên đường Bacu.

cam-dong-voi-ba-me-ban-xoi-16-nam-nuoi-con-di-du-hoc-134db3db635975475263648218

cam-dong-voi-ba-me-ban-xoi-16-nam-nuoi-con-di-du-hoc-4f4eaba6635975475086899085

Không gian “rực rỡ” của quán nhìn từ phía ngoài.

Đôi khi chúng ta cũng cần có những góc riêng tư để dành thời gian cho bản thân mình. Bohemiens ra đời với mong muốn thoả mãn những ai thích cảm giác một mình, muốn trốn chạy những thứ quá đỗi quen thuộc hay đơn giản là tìm một nơi mang những hoài niệm xưa cũ.

Bên trong quán được trang trí khá nhiều những vật dụng cổ như những chiếc ti vi đời đầu, máy may, máy chụp hình… nên đến đây bạn sẽ có cảm giác thân thuộc như quay về tuổi thơ.

Tuy nhỏ nhưng quán vẫn có những không gian tách biệt và thoải mái dành cho du khách. Đặc biệt, quán còn có cả phòng lạnh cho những bạn hút thuốc. Quán còn có một tầng gác nhỏ cũng được trang trí khá ấn tượng.

Bên trong quán được trang trí khá nhiều các vật dụng cổ.

Phía bên ngoài quán cũng đặt những dãy ghế dài để cho các bạn trẻ vừa muốn có không gian ngồi trò chuyện, vừa tiện thể chụp hình check-in các kiểu.

Những dãy ghế dài phía bên ngoài quán.

Đây chính là background lý tưởng để các bạn trẻ chụp ảnh.

Ngoài ra, điểm cộng của Bohemiens Cafe là thức uống của quán khá độc đáo với giá cả rất “hạt dẻ”, dao động từ 15.000 – 35.000 đồng tùy loại. Đến đây bạn có thể tự gọi cho mình một lý trà đào hay một lý soda việt quất để thưởng thức.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *