Rừng hoa anh đào như ở Nhật Bản tại Vũng Tàu

Không rực rỡ, cũng không mỏng manh như những cánh hoa anh đào Nhật Bản, nhưng hoa anh đào ven biển Long Hải (Vũng Tàu) vẫn đủ sức níu bước chân du khách.

1

Một bên là biển xanh rì rào, một bên là những tán hoa anh đào phơn phớt hồng tạo thành vòm phía trên đầu, cảnh tượng này sẽ dễ dàng bắt gặp khi đi trên con đường tình lộ 44, đoạn từ đèo Nước Ngọt đến Cầu Tum của Long Hải, Phước Hải.

Hoa anh đào Vũng Tàu mang một nét đẹp rất riêng

Cứ đến khoảng cuối năm cũ, đầu năm mới, đoạn đường tỉnh lộ dài 3km này lại nhộn nhịp bước chân du khách đến ngắm hoa anh đào nở. Tuy hoa anh đào Vũng Tàu rất khác so với hoa đào Hà Nội, cũng không rực rỡ như hoa anh đào Đà Lạt, nhưng hoa anh đào ở phố biển lại mang một vẻ đẹp vừa hoang dại, vừa đằm thắm, giống con người phố biển.

Một bên là biển, một bên là những cánh hoa anh đào, cảnh đẹp đủ níu chân du khách đến Vũng Tàu

Mùa xuân năm nào cũng vậy, hoa anh đào nở bạt ngàn xen lẫn giữa hai màu: trắng tinh và hồng phớt. Vừa cảm nhận không khí trong lành của những làn gió biển, vừa được dịp ngắm hoa anh đào nở là khoảnh khắc đặc biệt của những du khách may mắn đến đúng thời điểm hoa nở rực rỡ.

Không cần đi xa, bạn vẫn có thể cảm nhận được sự lãng mạn, yên bình bên những tán hoa anh đào, và có những giây phút mộng mơ đúng nghĩa.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *