Thế giới động vật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Vinpearl Safari là một vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam với tổng diện tích khoảng 500 Hecta, tọa lạc tại khu vực Bãi Dài, phía Tây Bắc đảo Phú Quốc.

1

 

Đây cũng là vườn thú tự nhiên lớn nhất khu vực Đông Nam Á, được thiết kế theo mô hình rộng mở với đa dạng các loài thú hoang dã. Vinpearl Safari quy tụ khoảng 2.000 cá thể, đại diện cho 130 loài động vật quý hiếm đến từ các nơi khác nhau trên thế giới và được chia thành hai khu vực chính; khu trưng bày mở bán và khu trưng bày mở hoàn toàn.

 

 

 

Đến đây, bạn có thể khám phá những thế giới động vật hoang dã, tận mặt chứng kiến các hoạt động sinh tồn của mỗi con vật từ những con vật hiền lành như chim, sóc, hồng hạc đến những loài động vật hoang dã nguy hiểm như: báo, sư tử, hổ Bengal, tê giác…

 

 

 

 

Với không gian mở cùng hệ thống rừng tự nhiên và không có chuồng trại ngăn cách. Điều đó có nghĩa, các loại động vật ở Vinpearl Safari sẽ được tự do di chuyển đi lại trong khu vực và du khách được trải nghiệm cảm giác hòa nhập với cuộc sống sinh hoạt hoang dã bằng xe bus trang bị hệ thống bảo vệ an toàn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *