Thiên đường mua sắm đồ rẻ ở tại Sài Gòn

Xuân về cũng là lúc các bạn trẻ đua nhau đi sắm quần áo mới để đi chơi trong những ngày đầu Xuân. Thay vì đến những trung tâm thương mại, shop thời trang đắt tiền bạn có thể đến những khu chợ bán quần áo nổi tiếng như , Hạnh Thông Tây, An Đông, Phạm Văn Hai, để ‘rinh” những món đồ vừa đẹp vừa rẻ về nhà.

1. Chợ Tân Bình

Chợ Tân Bình từ lâu đã nổi tiếng là nơi kinh doanh quần áo rẻ nhất trên địa bàn thành phố. Mỗi ngày thu hút rất hàng ngàn lượt khách đến tham quan mua sắm. Mặt hàng chính ở chợ này là quần áo may sẵn và trang phục cưới hỏi.

Và các quầy hàng ở đây chuyên bán quần áo sỉ, vải ký là chính. Giá hàng hóa đều được niêm yết trước

Khi mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được tính giá sỉ rất rẻ.

Vì các mặt hàng quần, áo ở đây đa số bán sỉ theo lô từ 10 đến 12 cái với mà1u sắc và size khác nhau nên bạn có thể rủ thêm bạn bè để cùng mua với giá sỉ. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua lẻ 1, 2 cái nhưng giá cao hơn giá sỉ tầm 20k-30k.

Bật mí cho các bạn nhé, chợ Tân Bình là nơi mà các shop tìm đến để chọn mẫu đem về bạn, nên không lạ nếu bạn thấy những mẫu trong shop đều có ở chợ Tân Bình, nhưng do thuê mặt bằng, nhân viên này nọ nên mỗi sản phẩm tại shop sẽ đẩy lên 50k-70k và thậm chí gấp đôi so với chợ.

2.

Chợ An Đông là một trong những chợ trung tâm của thành phố và là nơi bán sỉ quần áo lớn nhất TP.HCM sau chợ Tân Bình.

Nơi đây kinh doanh các mặt hàng phổ biến chính như: giày dép, quần áo may sẵn và vải. Quần áo ở các trung tâm này đa phần đều lấy nguồn từ Quảng Châu, Thái Lan, xưởng may gia công nên có nhiều mặt hàng cao cấp mà ở chợ Tân Bình không có.

Chính vì vậy mà giá sỉ quần áo ở chợ An Đông “nhỉn” hơn so với Tân Bình. Đây sẽ là địa điểm mua sắm đồ Tết vừa đẹp vừa rẻ cho các bạn trẻ ở Sài Gòn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *