Tiệc buffet bánh 55k hot rần rần đất Sài Thành

Bữa với sự “góp mặt” của nhiều món bánh mặn, ngọt vô cùng hấp dẫn như: bánh xốp nho cuộn, bánh cupcake, bánh macaron, donut kem, bánh mousse trà xanh, tiramisu, bánh xúc xích cuộn, pizza,…

Chỉ với 55k bạn đã được thỏa sức thưởng thức bữa tiệc buffet hoành tráng với hơn 40 loại bánh “sang chảnh” mang hương vị Âu từ các loại bánh ngọt đến bánh mặn đều có đủ cả, quá xá đã. Còn chờ gì nữa mà không cùng Địa Điểm “càn quét” thôi các bạn ơi!

dung-ngoi-khong-yen-voi-top-4-nha-nghi-cuc-doc-can-phai-thu-khi-di-du-lich-fdc5252635959652062275381

dung-ngoi-khong-yen-voi-top-4-nha-nghi-cuc-doc-can-phai-thu-khi-di-du-lich-3c02793f635959653444132239

Đến với buổi tiệc buffet, bạn sẽ “choáng ngợp” bởi sự đa dạng và “ngoại hình” bắt mắt của từng chiếc bánh thơm ngon “siêu” hấp dẫn.

Bữa tiệc buffet với sự “góp mặt” của nhiều món bánh mặn, ngọt vô cùng hấp dẫn như: bánh xốp nho cuộn, bánh cupcake, bánh macaron, donut kem, bánh mousse trà xanh, tiramisu, bánh xúc xích cuộn, pizza,…

Không chỉ phong phú về các loại bánh mà chất lượng thì không chê vào đâu được. Sự hòa quyện giữa lớp vỏ bánh mềm mịn cùng các loại nhân ngọt, nhân mặn tùy vào sở thích của bạn tạo nên hương vị đậm đà, ngon nức lòng. Hấp dẫn quá phải không các bạn? Vừa cùng bạn bè ngồi nhâm nhi tách trà và ăn kèm thêm chiếc bánh “tám đủ thứ chuyện” trên đời thì còn gì tuyệt vời bằng.

+++ Địa chỉ: Số 6 – 8 Đường D2, phường 25 , quận Bình Thạnh ( Gần Ngã 4 Ung Văn Khiêm và D2 )

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *