Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh – Phú Yên

Đặc biệt, đoạn trailer còn sử dụng nhạc nền êm đềm của ca khúc “Thằng Cuội” – Một ca khúc thể hiện tinh tế bối cảnh mộc mạc, bình dị về thời thơ ấu.

Cho tôi xin một vé về tuổi thơ và trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là nơi để bạn bước vô khoan tàu đặc biệt của đạo diễn Victor Vũ – Một bộ phim mang nhiều cảm xúc về thời thơ ấu đậm chất làng quê ở những năm 80 đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

7
Với đoạn trailer dài hơn 2 phút của bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, bạn sẽ thấy những ký ức tuổi thơ trong veo được tái hiện một cách chân thực và sinh động bằng những cảnh quay đẹp mê hồn của vùng quê Phú Yên.

Bộ phim được chuyển thể từ nguyên tác văn học cùng tên của Nguyễn Nhật Ánh .Không chỉ lấy cảm xúc của người xem về cuộc sống mộc mạc nói về về hai anh em Thiều và Tường, cùng nhau lớn lên tại một vùng quê nghèo và câu chuyện nổi bật nên với sự xuất hiện của cô bé hàng xóm hiền lành, ít nói, hay cười tên Mận ở nhờ nhà của hai anh em.

Màu xanh của cỏ cây, làn sóng mát của biển và cả những cảm xúc hồn nhiên trẻ thơ…tất cả như cuộn vào ký ức đẹp, mà ai lớn lên rồi cũng muốn tìm lại.

Hàng loạt khung hình toàn cảnh lột tả vẻ đẹp miền quê Việt Nam gây choáng ngợp với khán giả.

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” cũng mang đến một thế giới hoài niệm với những trò chơi dân gian như thả diều, bắn bi, nhảy dây, làm thuyền lá… rất chân thật chứ không phải nuôi dưỡng hay tưởng tượng ra từ trong sách truyện.

Đặc biệt, đoạn trailer còn sử dụng nhạc nền êm đềm của ca khúc “Thằng Cuội” – Một ca khúc thể hiện tinh tế bối cảnh mộc mạc, bình dị về thời thơ ấu.

Được biết, bộ phim sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 2/10/2015.

Cùng ngắm những cảnh quay đầy thơ mộng ở Phú Yên khiến nhiều người mê mẩn trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *