Xe điện trên cao tại AsianPark Đà Nẵng

Vào 1/1/2016 tới đây, Tập đoàn Sungroup sẽ chính thức đưa hệ thống xe điện một ray trên cao hiện đại bậc nhất Việt Nam đi vào phục vụ tại Công viên Châu Á – Asia Park (Đà Nẵng).

1

 

 

Với đường ray trên cao dài tới 1,8km, đây là hệ thống Monorail duy nhất tại Việt Nam tới thời điểm này. Xe điện này có thể leo lên dốc, xuống dốc và uốn lượn một cách “mềm dẻo” hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho du khách.

 

 

Điểm vượt trội của Monorail tại Asia Park là mỗi đoàn tàu đều trang bị hệ thống âm thanh hiện đại giúp hành khách tận hưởng chuyến đi với những trải nghiệm độc đáo.

 

Asia Park là Công viên văn hóa giải trí sở hữu nhiều kỷ lục như Khu vui chơi trong nhà lớn nhất, Vòng xoay Sunwheel thuộc top vòng xoay lớn nhất Thế giới và tính đến thời điểm hiện tại – Xe điện một ray trên cao cũng là dự án tầm cỡ, hiện đại bậc nhất Việt Nam tại Đà Nẵng.

Hãy cùng điểm qua những loại hình giải trí hiện đại, khu vui chơi hấp dẫn bậc nhất Việt nam tại Công viên Châu Á – Asia Park.

 

 

Asian Park là công viên mang tầm cỡ khu vực, có 4 khu chức năng chính là công viên văn hóa, công viên trò chơi, khu nhà biểu diễn đa năng.

 

 

Trong đó, khu công viên văn hóa sẽ dành riêng khoảng 3 ha lấy cảm hứng của 9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của Châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam. Đến đây, du khách sẽ có cơ hội khám phá nền văn hóa đặc trưng của nhiều quốc gia Châu Á ngay tại Asia Park.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *