Hào hứng xếp hàng bốc số mua bánh gạo lắc tại sài gòn

Vừa ngon vừa độc lạ, vậy mà bánh được bán với già rất mềm, chỉ từ 15k-30k là có một phần được đặt trong bọc giấy đem theo ăn rồi!

Món ăn vặt này đang được khởi xướng từ hẻm 83 Cô Giang quận 1 (TPHCM) được giới trẻ Sài Gòn vô cùng yêu thích.
gioi-tre-sai-gon-hao-hung-xep-hang-boc-so-mua-banh-gao-lac-962486b4635963095756034780

gioi-tre-sai-gon-hao-hung-xep-hang-boc-so-mua-banh-gao-lac-64a9a9f3635963095673666252
Thời gian gần đây, món xoài lắc xuất hiện làm khuynh đảo teen Sài thành, bên cạnh đó, cóc lắc, khoai lang lắc cũng dần trở thành món ăn khoái khẩu của nhiều bạn trẻ. Từ lúc nào không nào không biết, những món “lắc” bao giờ cũng thu hút đông đảo bạn trẻ lui tới, thậm chí có thể gọi là trào lưu ăn vặt “lắc”.

Ở quận 1 có một quầy hàng mới mở, chiều nào cũng có hơn chục người tới xếp hàng, bóc số, chờ mua cho bằng được mới thôi. Đó là tiệm bánh gạo lắc của anh Nhật, nằm ở 83 đường Cô Giang.

Cứ 4 giờ chiều mỗi ngày, người dân ở đây đã thấy rất nhiều khách đến chờ anh Nhật dọn hàng, sắp xếp các thứ, rồi bóc số, đợi lấy món bánh gạo lắc thơm phức, nóng hổi.

Bạn Minh Anh, học trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa cho biết ngày nào cũng đi ngang qua đây, mua 1 bịch đem về ăn cho đỡ thèm: “Ban đầu em mua ăn thử có gì đặc biệt không, xong rồi thì nghiện luôn!”

Bánh gạo được chiên qua và lắc với bột phô mai đựng trong các lọ thủy tinh. Chỉ 1 phút là có một phần bánh gạo lắc thơm ngon, giòn rụm.

Vì khách tương đối đông nên một quầy hàng nhỏ xíu của anh Nhật có đến 2 người phụ ghi số, lấy bánh

Nắm được điểm mạnh của teen là thích phô mai, anh Nhật kết hợp chùng với bánh gạo cho ra những viên bánh béo ngậy khó lòng cưỡng nổi.

Vừa ngon vừa độc lạ, vậy mà bánh được bán với già rất mềm, chỉ từ 15k-30k là có một phần bánh gạo lắc được đặt trong bọc giấy đem theo ăn rồi!

Khách đến đây hầu hết đều hài lòng với món bánh gạo lắc duy nhất ở Sài Gòn này, đặc biệt là thái độ vui vẻ và thân thiện của chủ tiệm bánh gạo. Bạn Ngọc (trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa) nói: “Anh này bán nhanh lắm, không nói năng gì với ai, lâu lâu ngước lên nhìn tụi em cười một cái rồi thôi à, hiền ghê!”

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *