50 triệu có đủ để cưới vợ không

Sau khi được một trang Fanpage rất nổi tiếng đăng lại, đoạn status liệt kê chi phí nếu muốn làm đám cưới với mình của một bạn gái đã tạo ra một cuộc tranh luận khá thú vị của cư dân mạng.

1

Cách đây không lâu, đoạn status nói về chi phí cưới của một bạn trẻ có Facebook H.N đã tạo ra một cuộc tranh luận rất thú vị rằng 50 triệu để cưới vợ là đắt hay rẻ? Sau khi được một Fanpage rất nổi tiếng bây giờ đăng lại, câu chuyện này lại thu hút thêm rất nhiều sự chú ý nữa. Cùng với đó là những ý kiến trái chiều xoay quanh chuyện chi phí cưới bao nhiêu là đủ.

Đoạn status kèm theo một bảng liệt kê khá chi tiết những thứ cần chi cho đám cưới.

Trong status của mình, H.N đã liệt kê rất cụ thể những khoản cần chi cho đám cưới kèm theo số tiền ước tính bao gồm váy cưới, giường cưới, ảnh cưới, tiền đi spa trước khi cưới, tiền đi mua sắm, tiền đi ăn trước khi cưới, tiền trăng mật… Theo như cô nàng thì số tiền “tạm thế đã” sẽ là 50 triệu. “Gia cảnh bình thường nên chi phí cũng2 bình thường. Các chị lấy chồng cho em kinh nghiệm ạ, lỡ em có lấy chồng em còn bổ sung cho đủ” là những gì H.N đã viết.

Nếu theo dõi kỹ những gì H.N viết thì có thể nhận thấy cô bạn đã liệt kê nhiều khoản chi phí cần thiết, không thể thiếu cho việc chuẩn bị đám cưới. Với mức chi phí khá đắt đỏ, nhất là ở các thành phố lớn như hiện nay thì thậm chí nhiều gia đình còn phải chi nhiều hơn thế này nữa. Chưa kể, tiền tổ chức tiệc còn lên tới cả con số trăm triệu.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *