Kiểu tai nạn của sao Việt

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Việt thường gặp những tình huống oái oăm khi đang biểu diễn vì những sự cố bất thường.

Đông Hùng mang sáng tác Lạc của Phạm Toàn Thắng để tham dự sân chơi Tôi là người chiến thắng 2015. Màn trình diễn chuẩn từng nốt của anh sẽ hoàn hảo nếu như Đông Hùng không… sặc nước bọt khi đang phiêu nốt cao. Anh chia sẻ vui trên trang cá nhân: “Còn gì vui hơn khi đang phiêu nốt cao bỗng nhiên bị sặc nước bọt. Cảm giác đó thật thốn”.

Trong một lần hăng say trình diễn ca khúc Xa em kỷ niệm ở một sân khấu ngoài trời, Hoài Lâm đã “vồ ếch” khi đang di chuyển xuống phía khán giả để giao lưu. Sự cố xảy ra đột ngột nhưng nam ca sĩ vẫn nhanh chóng đứng lên, tiếp tục thể hiện phần trình diễn của mình.

Khi phần diễn kết thúc, nhiều người quan tâm hỏi, Hoài Lâm vội trấn an khán giả rằng mình không sao và đùa rằng: “Ai quay được đoạn đó chắc ‘hot’ luôn quá! Té cái quá mạng”. Cư dân mạng khen ngợi chàng ca sĩ trẻ: “Hát live quá đỉnh. Té đau mà đứng dậy hát vẫn hay quá”.

Trong live show Dấu ấn của nhóm MTV, thành viên Thiên Vương bị ngã bất ngờ do nữ vũ công mải chú tâm biểu diễn sơ ý va phải. Tuy nhiên, nhờ bản lĩnh sân khấu lâu năm mà anh đã biến tai nạn này thành một tình tiết trình diễn thú vị.

chi_pu_su_co

Chi Pu bất ngờ bị té ngã và nằm đè lên người bạn nhảy vì dính chấn thương ở chân.

Đang say sưa biểu diễn hit tủ Tìm lại bầu trời, HLV The Voice bất ngờ ngã chúi đầu trong liveshow của Khắc Việt. Kinh nghiệm sân khấu của Tuấn Hưng cùng với sự nhanh nhạy của đội bè đã giúp tiết mục của anh hoàn thành trọn vẹn, không bị gián đoạn.Trong đêm live show 8 của Bước nhảy hoàn vũ 2015, khi đang say sưa trình diễn các điệu Quickstep, múa đương đại và Jive thì Chi Pu bất ngờ bị té ngã và nằm đè lên người bạn nhảy Georgi vì dính chấn thương ở chân. Mặc dù vậy, cô nhanh chóng lấy lại tinh thần và cố gắng hoàn thành nốt bài nhảy.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *