Phúc Bồ suýt không cưới được vợ

Ngày 6/6, Phúc Bồ sẽ khép lại cuộc “chinh phục” gian nan và ba năm yêu xa bằng đám cưới lãng mạn với bạn gái xinh đẹp Đào Hồng Anh.

Hơn một tuần trước đám cưới, Phúc Bồ vẫn miệt mài với lịch làm việc bởi với chàng nhạc sĩ, rapper nổi tiếng giới underground, sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Vừa bay về Hà Nội để cùng bà xã Đào Hồng Anh chụp ảnh cưới, trưởng nhóm FB Boiz lập tức vào Sài Gòn để chuẩn bị lưu diễn Thái Lan.

Chia sẻ về quyết định làm đám cưới với cô dâu 21 tuổi Đào Hồng Anh (hot girl Thỏ Yanny), Phúc Bồ cho biết: “Ba năm yêu xa đã chứng minh tình yêu bền vững của tôi và Thỏ. Đã đến lúc chúng tôi cần ở bên nhau để xây dựng cuộc sống và sự nghiệp tại Sài Gòn”.

1

 

Phúc Bồ – Đào Hồng Anh đã có một album ảnh cưới hài hước đúng chất tinh nghịch của cả hai.

Yêu cô bé hát hay và kiêu kỳ

Vào Sài Gòn lập nghiệp đã hơn 6 năm, tôi may mắn khi 3 năm gần đây đã đủ lực để lập công ty riêng, chiêu mộ các bạn cùng niềm đam mê âm nhạc. Chiều tối, khi kết thúc công việc ở công ty, ai về nhà nấy, chỉ còn tôi một mình trong căn nhà rộng. Ở tuổi 28, tôi không còn thích rong chơi và dần nghĩ đến một tổ ấm riêng.

Bạn bè trêu tôi: “Mày đúng là kiểu thanh niên nghiêm túc. Chẳng cần bố mẹ hối thúc cũng tự nguyện đeo gông vào cổ”. Tôi xác định, khi lập gia đình, ổn định chuyện riêng thì sẽ toàn tâm toàn lực lo cho sự nghiệp.

Thế nên sau ba năm yêu xa, vào dịp Tết Nguyên đán vừa rồi, tôi cầu hôn Thỏ đơn giản thế này: “Chúng mình làm đám cưới để không còn cách xa 1.700 cây số nữa nhé?”. Nàng gật đầu và hào hứng cùng tôi chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Để chinh phục được Thỏ, tôi đã mất bao công sức, thậm chí nản đến mức muốn bỏ cuộc vì thấy em quá kiêu kỳ. Chuyện bắt đầu khi tôi ra mắt nhóm FB Boiz và tìm kiếm nhân tố mới cho công ty. Tham dự đêm chung kết cuộc thi Miss Teen 2012 tại TP HCM, tôi rất ấn tượng với thí sinh Đào Hồng Anh khi nghe em thể hiện ca khúc Giấc mơ trưa bằng giọng hát cao vút, ngọt ngào. Tôi tìm mọi cách xin số điện thoại của em để hợp tác trong công việc.

Mỗi người một nơi nhưng Phúc Bồ luôn tin tưởng tuyệt đối vào tình cảm của bạn gái, chưa bao giờ có sự ghen tuông, bóng gió. Là cô gái xinh đẹp, hiện đại nhưng Hồng Anh rất hạn chế đi chơi với bạn bè và thường không ra ngoài sau 21h. Về phần mình, Phúc Bồ không đi chơi riêng với bất cứ “bóng hồng” nào. Thời gian rảnh là lúc anh liên lạc với Hồng Anh

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *