Cùng điểm qua những điểm du lịch bạn nên đến khi có dịp

Mỗi cung hoàng đạo đều có những nét cá tính và phong cách nổi bật riêng nhờ nguồn năng lượng mà chỉ người sinh vào thời điểm ấy mới nhận được. Thời điểm giao thời cho một năm mới hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón 12 cung hoàng đạo thử sức khám phá. Liệu rằng đâu là nơi thích hợp nhất dành cho bạn dừng chân trải nghiệm thế giới mới mẻ ngoài kia? Hãy cùng Mytour chu du khắp mọi nơi để dừng chân ngắm nghía chốn hẹn hò lý tưởng dành cho 12 cung hoàng đạo vào năm 2016 nhé!

 

1

NHÀ KHOA HỌC BẢO BÌNH VỚI CÁC HÒN ĐẢO NGUYÊN SƠ

Nhận nguồn năng lượng của Mặt Trời vào những ngày đầu năm ấm áp từ 20/01 – 18/02, Bảo Bình cho thấy bản thân là người ưa mạo hiểm, thích khám phá như một nhà khoa học thực sự. Không chỉ vậy, mọi vấn đề liên quan đến lịch sử, chính trị đều có sức hút đặc biệt với Bảo Bình. Do đó, những hòn đảo như Côn Đảo, Phú Quốc hay Nam Du còn nguyên vẹn nét đẹp sơ khai ban đầu, ẩn chứa câu chuyện xa xưa nhiều biến động sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho Bảo Bình.

 

LÃNG MẠN TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ CÙNG SONG NGƯ ƯA BAY BỔNG

Chỉ sinh chênh lệch vào khoảng thời gian rất ngắn với Bảo Bình nhưng Song Ngư (19/02 – 20/03) lại cho thấy một tính cách hoàn toàn khác. Song Ngư mang trong mình một tâm hồn lạc quan, ưa bay bổng, thích những phút giây lãng mạn nhẹ nhàng. Do vậy mà hẹn hò cùng nửa kia trên cánh đồng tam giác mạch phớt hồng mơ mộng ở Hà Giang sẽ là điểm đến hấp dẫn “con cá nhỏ”.

Thong dong hòa mình vào bầu trời se se cảm giác mát lành ở đồng hoa, thỏa thuê cùng bầu trời ngàn sao lấp lánh cùng ai đó, thưởng thức bữa cơm thân mật cùng người thiểu số để nhận lại sự an nhiên chắc chắn sẽ mang đến hành trình tuyệt vời dành cho Song Ngư

VI VU SINGAPORE CÙNG CHÚ CỪU TRẮNG LẠC QUAN BẠCH DƯƠNG

Chú cừu trắng Bạch Dương nhận năng lượng của Thái dương trong khoảng thời gian từ 21/03 – 19/04 luôn tràn trề nhựa sống, thích mải mê tìm kiếm cho mình những thử thách mới. Ấy thế nên những chuyến đi xa được lên lịch trình kỹ lưỡng dường như không dành cho Bạch Dương. Với sự lạc quan hiếm có của mình, chú cừu trắng cứ “thích là nhích”. Du lịch tại một đất nước xa lạ không là vấn đề với Bạch Dương. Singapore sôi động, náo nhiệt và an toàn sẽ là điểm đến trong mơ vào năm tói cho những người thuộc cung hoàng đạo này.

VỪA THAM THÚ CẢNH ĐẸP VỪA THƯỞNG THỨC ẨM THỰC CÙNG KIM NGƯU

Kim Ngưu (20/04 – 20/05) là người khỏe mạnh, chăm chỉ, sáng tạo, thích mở rộng tầm nhìn bằng chính đôi chân của mình. Hơn thế, những chú bò vàng cực kỳ thích ăn uống, chỉ cần ở đâu có đồ ăn ngon là ở đây có bóng dáng của Kim Ngưu. Chiếc va li hành trang của Kim Ngưu cũng đơn giản không kém, bởi mục đích chính là họ muốn thực sự thư giãn vào không gian hữu tình và đắm chìm vào thế giới ẩm thực để giữ lại những kỷ niệm đẹp. Thành phố hoa Côn Minh hay non nước đệ nhất xứ Trung ở Quế Lâm cùng hàng loạt món ăn ngon sẽ giúp cho Kim Ngưu có một chuyến du lịch hoàn hảo.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *