2 điểm bắn pháo hoa năm 2016 tại Sài Gòn

Năm nay sẽ có 2 điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới 2016 với 1 điểm bắn tầm cao tại khu vực đầu đường hầm sông Sài Gòn (phường Thủ Thiêm, quận 2) và tại Công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) trong vòng 15 phút từ 00 giờ đến 00 giờ 15 phút ngày 1/1/2016.

1

– Đầu hầm sông Sài Gòn

Bắn pháo hoa là một trong những sự kiện đặc biệt đón chào những giây phút chuyển giao năm cũ sang năm mới. Không chỉ được hòa vào không khí náo nhiệt của mùa xuân, hòa vào nhịp sống tươi mới của Sài Gòn mà bạn còn được thưởng thức những màn pháo hoa hoành tráng, lung linh bung nở trên bầu trời.

Với vị trí khá lý tưởng, những cây cầu trải dài, không gian xanh mát…hầm Thủ Thiêm thực sự là điểm ngắm pháo hoa lý tưởng để đón chào một năm mới ý nghĩa.

Đây không phải là lần đầu tiên người dân Sài Gòn được đắm chìm trong vẻ đẹp lung linh của triệu ánh sáng trên nền trời Thủ Thiêm, nhưng đây sẽ là điểm đến hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một bữa tiệc pháo hoa đầy hấp dẫn.

 

Pháo hoa bắn tầm cao hơn 200m,  giúp cho người dân Sài Gòn có thể thưởng lãm từ rất xa.

 

Địa điểm: Đầu Đường hầm sông Sài Gòn
Thời gian: Từ 00h – 00h15 ngày 1/1/2016

Bắn pháo hoa tầm thấp – Công viên Văn hóa Đầm Sen

Là một trong những điểm biểu diễn bắn pháo hoa khá quen thuộc trong nhiều năm qua. Nhưng Đầm Sen luôn là điểm khiến hàng ngàn người dân Sài Gòn phải thổn thức với những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc.

 

Lưu ý: Khi đi xem bắn pháo hoa, các phương tiện giao thông lưu sẽ không được neo đậu, dừng trong phạm vi cách vị trí bắn pháo hoa từ 500m trở ra. Nên các bạn tranh thủ đi sớm, tìm vị trí lý tưởng để có bữa tiệc pháo hoa đón năm mới tuyệt vời nhất.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *