Ngọc Lan hoảng loạn khi bị mắc kẹt ở Thái Lan

Nữ diễn viên cho biết, cô và ê-kíp định đi tổ chức sinh nhật. Khi vụ nổ xảy ra, cả nhóm hoang mang vội tìm đường về khách sạn và không dám đi đâu.

1

19h ngày17/8, một vụ nổ lớn xảy ra gần đền Erawan, một đền thờ Hindu khá nổi tiếng tại Thủ đô Bangkok, Thái Lan làm hơn 20 người chết và 80 người bị thương. Thông tin gây hoang mang khách du lịch đang có mặt ở đất nước chùa vàng. Trên mạng xã hội, nhiều du khách và người nhà bày tỏ sự lo lắng.

Đến Thái Lan từ ngày 16/8, diễn viên Ngọc Lan, stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhiếp ảnh gia Quốc Huy có mặt ở gần điểm xảy ra vụ nổ.

Trả lời từ Bangkok, Ngọc Lan cho biết: “Tôi vẫn ổn. Thật may là chúng tôi ở ngoài khu vực đánh bom. Lúc đó, nhóm đã rất hoang mang chỉ muốn về khách sạn nhanh chóng. Sáng nay, tôi và ê-kíp chỉ loanh quanh ở khách sạn mà không dám đi đâu”.

Diễn viên Ngọc Lan.

Stylist Nguyễn Thiện Khiêm chia sẻ hình ảnh mà anh ghi lại ở thời điểm Bangkok bị đáng bom.

Diễn viên phim Cổng mặt trời cho biết, cô được nghỉ 4 ngày sau khi hoàn thành một dự án phim. Người đẹp cùng ê-kíp sang Thái Lan để mua sắm, kết hợp thực hiện bộ ảnh thời trang và tổ chức sinh nhật tuổi 30. Tối 17/8, nữ diễn viên dự định đưa ê-kíp đến nhà hàng đãi tiệc sinh nhật thì bất ngờ nghe tin về vụ nổ. Cả nhóm phải đón xe trở về khách sạn trong tình trạng nhịn đói.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *