Thơm béo những hàng flan phô mai ngon khỏi chê

ở đây có giá từ 5k/cái vừa rẻ vừa ngon nữa, mùi nào ra mùi nấy cực thơm siêu béo, bánh mềm mịn múc 1 muỗng bánh húp thêm tý nước cafe sữa là “toẹt zời”.

Nếu bạn đã “chán ngán” với những chiếc bánh flan truyền thống quen thuộc thì hãy thử “đổi gió” sang bánh bảo đảm “ngon ngất ngây con gà tây”. Những chiếc bánh thơm béo, mềm mịn chan ngập nước cốt dừa và cà phê phủ lên chút đá bào mát lạnh bảo đảm “chiến” một phát là bạn “tê tái tâm hồn”. Cùng Địa Điểm Ăn Uống “truy tìm” những hàng “ngon có tiếng” ở Sài Gòn thôi nào các bạn ơi!

1.
thom-beo-nhung-hang-flan-pho-mai-ngon-me-ly-o-sai-gon-d80568d3635962399833472711

thom-beo-nhung-hang-flan-pho-mai-ngon-me-ly-o-sai-gon-c908e630635962399717563968
Đây được xem là “điểm tập kết” giải nhiệt của khá nhiều các bạn trẻ bởi không chỉ ngon, nhiều lựa chọn, giá cả phải chăng đã tạo nên “cơn sốt” giới trẻ Sài Thành.

Những chiếc bánh flan phô mai mềm mịn, không có vị tanh của trứng, bao phủ bên ngoài là lớp rau câu dẻo thơm vị trái cây chan thêm sữa cà phê béo ngậy ăn kèm bột báng, thạch cắt hạt lựu ăn đúng “nghiền”. Giá một phần flan thập cẩm 15k/dĩa 2 cái, 20k/dĩa 3 cái

2. Flan Quen Mà Lạ

Ai ở khu quận 6 mà không biết xe bánh flan này là thiếu sót lớn lắm nha, xe nhỏ nhỏ vậy mà đến tận 4, 5 người bán là biết đông cỡ nào rồi, khách tới mua ra vào tấp nập.

Bánh flan ở đây làm béo và không quá ngọt như những chỗ khác. Nói bánh flan chứ thật ra bán đa dạng nhiều món lắm nào là: panna cotta, cao qui linh, kem trái cây, trà sữa, đậu hũ Singapore.

Món được nhiều bạn “thích mê” chính là bánh flan phô mai đó nghen. Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được độ béo nhẹ, không quá ngọt nên ai “xử” lần 3 – 4 mà hổng xi nhê gì luôn í.

3. Flan Quỳnh Anh

Là địa điểm quen thuộc của nhiều bạn ghiền ăn vặt, với đủ thể loại bánh nhiều màu sắc nhìn là bảo đảm thích ngay. Đặc biệt mấy thể loại như bánh flan, rau cau, tàu hủ thì mấy bạn nữ chắc chắn sẽ “hoa mắt” lên cho mà xem.

Cho 5 loại bánh plan cho vào 1 dĩa ăn chung mới đã nè, nếm đủ mùi vị luôn nào là: bánh plan truyền thống, phô mai, vị cà phê, vị trà xanh… Nhìn dĩa bánh đầy màu sắc là phát thèm lên rồi, còn có nước cafe và sữa bên dưới nữa hấp dẫn cực kỳ.

4. Flan Hoka Hoka

Thêm một điểm có bánh flan phô mai cho mấy mems nhà mình nữa nè!

Bánh flan phô mai có nguyên cục phô mai Con Bò Cười bên trong luôn nè, ai thích béo nhiều thì ăn loại này, ăn cũng ngon lắm á.

5. Flan Ngọc Nga 2

Chỗ bánh flan này quá nổi tiếng ở khu đường 20 Thước, quận 4 rồi.Lúc trước cô bán ở con hẻm nhỏ nhưng bây giờ đã mở thêm quán nhìn khang trang sáng sủa, chỗ ngồi thoải mái hơn nhiều. Nhìn hàng flan có ai chịu hổng nổi không nè? Quá hấp dẫn các bạn ơi!

Flan ở đây có giá từ 5k/cái vừa rẻ vừa ngon nữa, flan mùi nào ra mùi nấy cực thơm siêu béo, bánh mềm mịn múc 1 muỗng bánh flan húp thêm tý nước cafe sữa là “toẹt zời”.

6. Flan phô mai Đoàn Văn Bơ

Bánh rất béo, ngọt vừa phải, có thêm vị cafe đắng đắng nữa ăn đã vô cùng, bạn nào mà “nghiện” món này chắc lần nào mua cũng phải 4 – 5 cái ăn mới đủ đó. Giá “em” flan phô mai ở đây chỉ có 7k/cái thôi các bạn ơi.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *