Các món ăn vặt bỏ túi cho teen sài thành

Món ăn này khá lành và được bán phổ biến ở hầu hết các xe bắp luộc. Thêm chút tương ớt và xíu ớt bột khi xào là teen có thể tha hồ xuýt xoa chấm mút. Đủ vị béo thơm ngọt mặn, hạt bắp bùi bùi dai dai thơm mùi bơ xào. Quá kích thích mà không cần phân tích!

Tháng 3 tiết trời Sài Gòn khô ráo cũng không quá nóng. Đây có lẽ là mùa ăn vặt đã miệng nhất với đủ các món cay mặn nóng lạnh ngọt chua. Dưới đây là một số món ăn teen Sài Thành có thể dễ dàng mua được ở bất cứ đâu với giá dưới 30.000 để thỏa mãn cơn thèm bất chợt của mình. Bạn đã thử qua hết chưa?

1. :

Món ăn hot quanh năm này không còn xa lạ với các bạn trẻ Sài Gòn. Có lẽ rào cản duy nhất đó là vấn đề vệ sinh thực phẩm. Nếu không thể tìm được chỗ ăn quen, đảm bảo sạch sẽ thì bạn có thể giải tỏa cơn thèm bằng một bịch bánh tráng trộn không có các loại khô. Có thể hơi kém đặc sắc một tí nhưng cũng đỡ phần nào cơn thèm nhỉ!
Giá trung bình: 10-15k/bịch

2. :

25547175982_9ffdd11270_o

Món ăn này khá lành và được bán phổ biến ở hầu hết các xe bắp luộc. Thêm chút tương ớt và xíu ớt bột khi xào là teen có thể tha hồ xuýt xoa chấm mút. Đủ vị béo thơm ngọt mặn, hạt bắp bùi bùi dai dai thơm mùi bơ xào. Quá kích thích mà không cần phân tích!
Gía trung bình: 10 – 15k/ hộp

3. :

Đủ các thể loại kem cây để lựa chọn. Từ kem đậu đến kem chuối, kem cuộn, kem viên, kem đóng gói đảm bảo vệ sinh trong siêu thị… Đây có lẽ là món ăn luôn luôn sốt quanh năm ở Sài Thành do đặc điểm khí hậu nóng ẩm rất gợi đồ lạnh.
Gía trung bình: 5-15k/ cây

4. Gỏi cuốn:

Đầy đủ thịt, tép, rau, bún… Giá tiền vừa túi, ăn không quá no, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo ngon miệng. Điểm trừ duy nhất của món này là không được bày bán rộng rãi và dễ tìm như khác.
Giá trung bình: 3-6k/ cuốn

5. Sữa chua đá:

Không chỉ là món quà vặt ngon bổ mà sữa chua đá còn là món ăn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ. Đây là món ăn vặt khá dễ ăn với vị chua chua ngọt ngọt tự nhiên từ sữa lên men. Vừa mát lạnh, vừa mềm lại không quá ngán, nhiều teen có thể ăn món này từ ngày này qua ngày khác mà không biết chán.

Giá trung bình: 3k/ bịch

Sữa chua đá Wel Yo với cấu trúc dẻo sánh mịn đậm đà vị sữa chua được sản xuất với tiêu chí giữ nguyên hương vị của sữa chua lên men tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Không chỉ là món quà vặt gắn liền với các bạn trẻ, nay sữa chua đá Wel Yo xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới cùng gấu Kungfu Panda đến từ Hollywood. Mua 10 bịch sữa chua đá để nhận một sổ tay Kungfu Panda độc đáo hoặc phụ kiện điện thoại siêu cute.
Cập nhật thông tin chi tiết tại https://www.facebook.com/WelYoDa

Còn rất nhiều món ăn vặt khác dành cho các teen Sài Thành. Có lẽ không ở đâu có các món ăn vặt đa dạng vùng miền đến như vậy. Cùng khám phá và chia sẻ những địa điểm bạn ưa thích nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *