Không gian tại khu nghỉ dưỡng Ocean Dunes Resort

Tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên đẹp ở trung tâm Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, là điểm đến thú vị cho các cặp uyên ương, gia đình và nhóm bạn bè.
Ngắm nhìn bờ biển thơ mộng của Phan Thiết, cảm giác lâng lâng khi nâng niu ly cocktail ngay tại Beach bar, du khách sẽ được đắm chìm trong sự thư thái, yên ả của kỳ nghỉ dưỡng.nghi duong

Chính thức được sát nhập vào quần thể Resort Sea Links City, dưới sự điều hành của Tập đoàn Rạng Đông, khu nghỉ dưỡng này sẽ mang đến nhiều trải nghiệm khó phai trong lòng du khách.

Khu nghỉ dưỡng trải dài trên diện tích đất rộng và thơ mộng, hòa mình trong không gian xanh đặc biệt bởi nhiều loại cây xanh của vùng khí hậu nhiệt đới.

Ocean Dunes Resort sở hữu bải biển riêng tại trung tâm Phan Thiết.

Khách sạn bao gồm nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng với phòng hội nghị rộng lớn, hồ bơi ngoài trời.

Hệ thống 123 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại, bao gồm: tivi, bồn tắm, Wi-Fi, két an toàn, tủ lạnh…

Khi ánh mặt trời tan biến, nhường chỗ cho màn đêm buông lơi, du khách lại một lần nữa ấn tượng với những bữa tiệc hải sản nướng được tổ chức ngay trong khuôn viên khách sạn.

Ngắm nhìn bờ biển thơ mộng của Phan Thiết, cảm giác lâng lâng khi nâng niu ly cocktail ngay tại Beach bar, du khách sẽ được đắm chìm trong sự thư thái, yên ả của kỳ nghỉ dưỡng.

Hương vị ngọt ngào của những hải sản tươi sống của vùng biển Phan thiết được các đầu bếp tại đây giữ gìn trọn vẹn trong cách chế biến từng món ăn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *