Top 2 bí kíp làm món ăn hot nhất tuần qua

Đun sôi nước, khi nước sôi các bạn cho trà thái vào, để khoảng 5 phút cho trà ra hết, nếu các bạn để lâu quá trà sẽ bị đắng. Xác trà lặn xuống hết thì các bạn cho đường vào khuấy tan.

đang là những món ăn cực kỳ thu hút giới trẻ, thay vì phải xếp hàng dài thườn thượt để được thưởng thức thì những “bí kíp” dưới đây của Địa Điểm sẽ giúp các bạn trổ tài thực hiện hai món “hot hòn họt” này một cách dễ dàng và không kém phần thơm ngon hấp dẫn.

1. Mì cay 7 cấp

***Nguyên liệu: nước dùng gà, thịt nguội, xúc xích, các loại nấm, mì ramen ăn liền, kimchi, phô mai, bánh gạo Hàn Quốc, rượu gạo, nước tương, tỏi băm, đường, tiêu, canh sốt ớt Hàn Quốc.

top-2-bi-kip-mon-an-hot-ran-ran-duoc-dan-mang-share-nhieu-nhat-tuan-qua-142b23d0635986670214836107

***Cách làm:

Bước 1: Sau khi chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, bạn đun sôi nước dùng. Nước sôi cho tất cả nguyên liệu vào nấu trong 5 phút trên lửa vừa. Sau đó thêm mì ramen, bánh gạo, hành lá và phô-mai vào nấu khoảng 2-3 phút, tắt bếp.

Bước 2: Trộn các nguyên liệu làm sốt lại với nhau. Khi ăn rưới sốt lên trộn đều. Dùng nóng. Thế là bạn đã có một thố mì “made by me” rồi.

2. Trà sữa Thái

***Nguyên liệu: trà Thái, sữa đặc, đường, thạch rau câu con cá.
top-2-bi-kip-mon-an-hot-ran-ran-duoc-dan-mang-share-nhieu-nhat-tuan-qua-515465f6635986674110493079
***Cách làm:

Các bạn pha trà với nước sôi, phần bã trà vò thêm một chút nữa rồi cho nước nguội vào lọc lại rồi hòa vào mước cốt trà cho thêm sữa đặc và đường hòa tan như vậy trà sẽ chuyển sang màu xanh cốm.

Đun sôi nước, khi nước sôi các bạn cho trà thái vào, để khoảng 5 phút cho trà ra hết, nếu các bạn để lâu quá trà sẽ bị đắng. Xác trà lặn xuống hết thì các bạn cho đường vào khuấy tan.

Ly trà sữa Thái cực kỳ hấp dẫn! Cách làm cực kỳ đơn giản vừa thơm ngon vừa an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm nữa. Chúc các bạn thành công nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *