Những quán boardgame nổi bật giữa lòng Sài Gòn

Nếu như văn hóa cafe xưa mang đến cho bạn những giây phút thư thái nhâm nhi vài ngụm cafe, cùng bạn bè tụ họp rôm rả thì ngày nay thứ văn hóa ấy đang gắn dần với những chiếc smartphone – bỏ ngõ những thói quen thưởng thức cafe đậm chất người Sài Gòn. Nhưng thật may, Sài Gòn vẫn còn những quán cafe kéo các bạn trẻ gần nhau hơn với những board game trí tuệ đầy hấp dẫn, khiến bạn không nỡ cắm mặt vào smartphone.

diadiemanuong-com-tat-tan-tat-nhung-quan-boargame-khien-teen-sai-gon-me-met3d628888635835496781721950 diadiemanuong-com-tat-tan-tat-nhung-quan-boargame-khien-teen-sai-gon-me-met420838d6635835496784841950

Gần đây, Boardgame trở thành xu hướng giải trí mới lạ, hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, giúp cho người chơi phát triển tư duy, kỹ năng suy luận, giao tiếp và phán đoán của nhóm bạn từ 2 – 20 người.

1. Cashflow Cafe

 

Là một quán cafe có kiến trúc khá đặc biệt và cũng là nơi lý tưởng để nhiều bạn trẻ Sài Gòn tìm đến những góc phố xinh đẹp, tận hưởng không không yên tĩnh của Dawin’s Home với hàng trăm cuốn sách hay. Và Cashflow còn khiến nhiều tay board game chẳng muốn rời bước.

 

 

 

Quán không chỉ nổi tiếng với thế giới game Cashflow (1 loại game giáo dục về tài chính và đầu tư nổi tiếng trên thế giới) mà quán còn có những game hành động để giải trí như Batan – game nổi tiếng về chiến thuật, game Bang – game đối kháng… Đa phần các loại game ở đây mang tính tư duy logic, giáo dục và phục vụ cho những nhóm bạn cùng chơi.

 

 

Ngoài không gian trải nghiệm board game thì ở Cashflow cũng có khu PS Hotel lung linh huyền ảo cho những cặp đôi.

 

2. Trà sữa Cừu Boardgame

 

Không giống như những quán trà sữa khác, Trà sữa Cừu Boardgame sở hữu không gian khá đơn giản được trang trí bởi những chú cừu siêu dễ thương và đặc biệt quán còn có hơn 100 trò chơi Boardgame độc đáo được du nhập ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

 

 

Ấn tượng nhất ở Cừu Boardgame chính là kệ cao bày đầy các trò boardgame, bạn có thể thỏa thích cùng bạn bè “đọ trí” với nhiều thể loại và cấp bậc trong thế giới  boardgame.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *