Những nghệ sĩ có tên Thủy Tiên của showbiz Việt

Diễn viên Thủy Tiên, 2 ca sĩ Thủy Tiên, 2 ca – nhạc sĩ Thủy Tiên đều được công chúng mến mộ.

1

Showbiz Việt có khá nhiều nghệ sĩ trùng tên, nhưng việc có đến 3 người cùng nghệ danh Thủy Tiên đều rất nổi tiếng lại là sự trùng hợp thú vị. Đó là , , ca sĩ Thủy Tiên – bà xã Công Vinh. Gần đây, Vpop đón nhận thêm hai nhân tố mới, được giới trẻ rất yêu thích là Tiên Cookie và Tiên Tiên. Điều đáng nói là cả hai đều có tên thật là Thủy Tiên.

Cựu diễn viên Thủy Tiên

 

Cựu diễn viên Thủy Tiên trong một lần dự sự kiện mới đây.

Cựu diễn viên – doanh nhân Thủy Tiên sinh năm 1970. Hơn 20 năm trước, khi đang là sinh viên, chị được mời đóng phim Vị đắng tình yêu của đạo diễn Lê Hoàng rồi bất ngờ nổi tiếng. Khán giả vừa thương cảm mối tình của nhân vật do Thủy Tiên đóng, vừa bị nhan sắc của chị chinh phục. Giữa dàn diễn viên “sắc nước hương trời” như Diễm Hương, Việt Trinh, Thu Hà…, Thủy Tiên không hề kém cạnh. Sau phim này, Thủy Tiên đóng thêm vài phim rồi âm thầm rút khỏi showbiz, lập gia đình và kinh doanh. Vài năm gần đây, Thủy Tiên tái xuất, tiếp tục gây chú ý với vai trò vợ doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cũng là mẹ chồng Tăng Thanh Hà. Thủy Tiên đã có hai con lớn nhưng vẫn rất xinh đẹp, ngày càng sang trọng, đài các. Thỉnh thoảng, chị xuất hiện tại các event, vẫn trở thành tâm điểm của các ống kính.

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên

 

Ca sĩ hải ngoại Thủy Tiên trong lần về nước làm liveshow ‘Sol Vàng’ hồi tháng 3/2015.

Sau khi diễn viên Thủy Tiên rút khỏi showbiz, làng giải trí uất hiện ca sĩ Thủy Tiên. Chị sinh năm 1972, tên thật là Huyền Tôn Nữ Thủy Tiên. Thủy Tiên được chú ý nhờ giọng hát trong trẻo khá đặc biệt và được ví như cơn gió lạ của nhạc Việt thời bấy giờ. Thập niên 90, Thủy Tiên có các bài hit nhưCô bé dỗi hờn, Mong đợi ngậm ngùi, Phố biển…, tung hoành khắp các sân khấu lớn, nhỏ ở phía Nam. Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, năm 2000, Thủy Tiên quyết định sang Mỹ định cư. Ở hải ngoại, chị gia nhập trung tâm Thúy Nga, tiếp tục được khán giả yêu mến với phong cách trẻ trung, sôi động và gợi cảm. Hồi tháng 3 vừa qua, Thủy Tiên về Việt Nam làm liveshow Sol Vàng khá thành công. Về đời sống riêng, sau khi đổ vỡ, chị chọn cuộc sống độc thân và không muốn nhắc nhiều đến nó.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *