Thằng cò đất phương nam

Diễn viên nhí của phim truyền hình nổi tiếng ngày nào giờ sống cô đơn trong gian nhà trọ, mưu sinh bằng nghề chạy xe ôm, cắt tóc, bốc vác…

1

Thông tin về hoàn cảnh sống của diễn viên Phùng Ngọc – vai thằng Cò của phim Đất Phương Nam – những ngày qua nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Phùng Ngọc sống trong căn nhà trọ gần Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Trong căn phòng bé xíu, gia tài của nam diễn viên gồm một chiếc ti vi cũ và bộ đồ nghề cắt tóc cùng vài món đồ lặt vặt.

Cách đây hai tuần, Phùng Ngọc bị đứt móng tay cái (bàn tay trái) do một lần khuân vác đồ đạc. Vài ngày sau, vết thương nhiễm trùng nặng, sưng tấy và chuyển sang màu đen. Do không có nhiều tiền, anh chỉ sơ cứu qua loa bằng thuốc đỏ và cồn. Vết thương ngày càng trở nặng khiến anh bị đau nhức, sốt liên tục nhiều ngày qua. Hiện anh ở TP HCM để chữa trị vết thương với vết thương ngón tay có nguy cơ bị hoại tử.

 

Phùng Ngọc trong căn nhà trọ nhỏ ở Bình Dương. Ảnh: Vân An.

– Sau Đất Phương Nam, tôi đóng thêm được năm hay sáu bộ phim gì đó nhưng vẫn thấy tương lai của mình ở lĩnh vực này mù mịt quá. Hàng ngày, tôi đạp xe từ Bình Dương lên Sài Gòn tham gia diễn xuất. Đến tối, tôi đạp xe về nhà. Hôm nào quá mệt, không đạp xe về Bình Dương nổi, tôi tấp vô bệnh viện Từ Dũ ở TP HCM ngủ tạm ngoài hành lang rồi sáng lại ra phim trường. Với Đất Phương Nam, tôi nhận được 6 triệu đồng tiền thù lao, các phim khác còn thấp hơn. Tôi từng nghĩ đi làm diễn viên giống như được khám phá “miền đất hứa” nhưng có bước chân vào mới thấy không phải như vậy. – Sau “Đất Phương Nam”, anh đóng thêm vài phim rồi giã từ công việc diễn xuất cho đến nay, vì sao thế?

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *