Khám phá Thung Lũng Vàng Đà Lạt Sứ Sở Sương Mù

Từ lâu Đà Lạt là điểm đến “khó cưỡng” đối với du khách gần xa. Không chỉ được thích bởi không khí se se lạnh mát mẻ quanh năm mà còn có nhiều điểm đến hấp dẫn khiến nhiều bạn trẻ lưu luyến không muốn rời. Nếu đã quen với Đồi Mộng Mơ, vườn hoa Đà Lạt hay Thung Lũng Tình Yêu, bạn hãy thử khám phá Thung Lũng Vàng khi có dịp vi vu ở xứ sở sương mù nhé!

 

 

1

Nằm cách trung tâm Thành phố Đà Lạt khoảng 15 km về hướng tây Bắc, bên cạnh hồ Dankia, Thung Lũng Vàng là một trong những điểm du lịch mới của xứ sở ngàn hoa.

 

Nằm trong khuôn viên rộng 23 ha, với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên của rừng thông  và hồ nước mênh mông tạo nên một thung lũng đẹp thơ mộng làm say đắm lòng người.

 

Với giá vé 30, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi khám phá vườn tĩnh lặng, “nẻo về của Ý”,  suối Đỗ Quyên, Đại viên cảnh,…

 

Ngoài ra khi lạc vào “chốn bồng lai tiên cảnh” này bạn còn được chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập quý hiếm như: Gỗ hóa thạch, Đá bán quý, vườn mail anh đào Đà Lạt rực rỡ, vườn phong lan Tây Nguyên khoe sắc hay vườn bonsai đẹp mắt.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *