Sân trượt băng quốc tế Sài Gòn

Mới đây Vinpearlland Ice Rink Royal City – Sân trượt băng chuẩn quốc tế đầu tiên ở TP.HCM đã “ra mắt” cho các bạn trẻ đến tham quan, vui chơi. 

1

Trước đó, Vinpearlland Ice Rink Royal City cũng “gây mê” cho các teens Hà Nội, Đà Nẵng và Biên Hòa. Vinpearlland Ice Rink Royal City tọa lạc tại tầng 5 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Đây là hệ thống sân băng có băng thật đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cho bạn những trải nghiệm “xịn nhất” suốt 4 mùa quanh năm.

Sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink Royal City có sàn trượt băng trong nhà được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên độc đáo và duy nhất tại Vincom Mega Mall Thảo Điền.

Hệ thống làm lạnh thân thiện với môi trường, các dụng cụ trược băng mới toanh nhập khẩu từ nước ngoài… Vinpearlland Ice Rink Royal City  với sức chứa 3.000 người sẵn sàng đem đến cho bạn một “mùa đông mát lạnh” chưa từng có. Giày trượt và các thiết bị hỗ trợ ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài với mẫu mã thời thượng nhất sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *