Minions trần như nhộng trên poster mới

Poster mới của bộ phim hoạt hình “Minions” tiếp tục mang đến cho người xem khoảnh khắc hài hước mới của bộ ba màu vàng Kevin, Stuart và Bob.

Gần đến ngày ra rạp liên tục “tung hàng” để quảng bá cho bộ phim hoạt hình hài Minions, phần phim spin-off của Despicable Me. Lần này là hai tấm poster mới cùng với một đoạn TV spot. Tấm poster đầu tiên khiến người xem cười nghiêng ngả vì độ bá đạo của bộ ba Kevin, Stuart và Bob. Chúng trần như nhộng không một mảnh vải che thân, hai tay chống nạnh, không tỏ vẻ xấu hổ và đang chăm chú ngắm những chiếc quần của mình phơi lơ lửng trên cao. Không biết đây có phải là một màn “tra tấn” của nữ chủ nhân mới Scarlett Overkill (Sandra Bullock) vì những trò nghịch ngợm quá đà của chúng, hay là một trò đùa quá đáng của ai đó khiến cả ba rơi vào tình thế kỳ cục như thế này.
1
Tấm poster thứ hai gây sự chú ý bởi một thứ vũ khí đáng sợ của Scarlett Overkill. Chiếc súng bà ta cầm trong tay chứa một thứ dung dịch màu đỏ ngầu, mà Scarlett từng mang ra dọa Kevin, Stuart và Bob trong đoạn trailer phát hành gần đây. Tuy nhà sản xuất chưa tiết lộ thứ dung dịch trong khẩu súng đó có tác dụng gì; nhưng có lẽ khi súng đã nằm trong tay ác nhâu siêu xấu xa Scarlett Overkill, thì thứ dung dịch này sẽ có tác dụng ngược lại với thứ thạch chứa trong khẩu súng của tiến sỹ Dr. Nefario trong Despicable Me 2.
Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *