Những gia đình vợ chồng trẻ cực dễ thương

Không chỉ có phong cách cực chất, những gia đình này còn dễ dàng khiến bạn xuýt xoa vì sự dễ thương và cá tính của tất cả các thành viên trong gia đình.

1

Không chỉ được hâm mộ với style cá tính, những gia đình trẻ này còn được yêu mến bởi những câu chuyện gần gũi, đơn giản nhưng cực dễ thương về cuộc sống vợ chồng, ba con, mẹ con… Rất nhiều fan cứng của hội độc thân đã phải thốt lên: “Thế này thì lập gia đình cũng vui mà” khi nhìn những gia đình này đấy!

1. Gia đình ba Minh – mẹ Tee – con He

Nếu có một cuộc thi “Fashion icon cấp nhà” cho gia đình này thì chắc chắn BGK sẽ phải đau đầu để chọn người chiến thắng lắm! Đây là một gia đình mà thời trang là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nếu thì ba Quang Minh cực chất với mái tóc dài và những hình xăm thì mẹ Tee ( stylist Lâm Thúy Nhàn) trung thành với sự đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng.

Tuy vậy, cậu nhóc Hehe (tên thật: Thiên Minh) có phần chiếm ưu thế hơn khi tài khoản Instagram hehewazzup đã có đến hơn 15k followers. Mỗi một bức ảnh của Hehe được đăng tải đều thu hút rất nhiều lượt like và khen ngợi vì sự dễ thương, lém lỉnh và cả phong cách sành điệu của Hehe nữa. Có bố mẹ chất như thế, Hehe không thu hút sao được!

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *