Phó đạo diễn phim vừa mất

Ali Hùng Cường đã trút hơi thở cuối cùng rạng sáng 8/3 vì bệnh ung thư.

Tối 7/3, nhiều người trong giới truyền thông chia sẻ status để cầu nguyện cho Ali Hùng Cường tai qua nạn khỏi. Bạn bè cho biết, anh bị ung thư vòm họng. Bệnh tình của Ali Hùng Cường trở nặng kể từ Tết âm lịch vừa qua. Thời gian gần đây rất ít bạn bè gặp Hùng Cường nên không nhiều người biết rõ tình trạng bệnh của anh.

Khuya qua, người nhà cho biết anh không thể nói chuyện được nữa, sức khỏe rất yếu. Thậm chí, có lúc Hùng Cường dường như lịm đi nhưng chỉ 10 phút sau ngón tay của anh cử động lại khiến mọi người hy vọng phép màu xảy ra. Tuy nhiên, Ali Hùng Cường đã trút hơi thở cuối cùng vào 2h sáng 8/3.

 

.
Sự ra đi của Ali Hùng Cường để lại nhiều tiếc thương cho người thân, đồng nghiệp và bạn bè. Hầu hết đều khen Ali là người vui vẻ, tốt bụng với người xung quanh. Trên trang cá nhân, Phương Thanh kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho anh. Lan Ngọc thì chia sẻ, cô rất bàng hoàng và đau lòng khi nghe tin dữ. Ali Hùng Cường tên thật là Nguyễn Hùng Cường, sinh năm 1986. Anh được biết đến với vai trò phó đạo diễn của các phim Ngôi nhà hạnh phúc, Cho một tình yêu, Hot boy nổi loạn, Vừa đi vừa khóc…Trong đó, đa số là phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ali từng tham gia đóng phim và thỉnh thoảng viết kịch bản. Trong giới showbiz, Ali Hùng Cường thân thiết với ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Tăng Thanh Hà, Minh Hằng, Ninh Dương Lan Ngọc… và có mối quan hệ rộng rãi với nhiều nghệ sĩ.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *