Hulk xuất hiện trong bộ phim Captain America 3

“Captain America: Civil War” sẽ diễn ra các trận chiến nảy lửa giữa Hulk và Red Hulk, Steve Rogers với Người Sắt Tony Stark.
1

Theo thông tin từ hãng Marvel, các siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow đều sẽ góp mặt trong siêu phẩm Captain America: Civil War hè năm sau. Mới đây, nhà sản xuất cho biết, Hulk (hay Bruce Banner) và Red Hulk (Người Khổng Lồ Đỏ) cũng sẽ xuất hiện trong phim.

 

“Captain America 3” sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa Người Khổng Lồ Xanh và Đỏ.

Người hâm mộ của bộ phim tỏ ra háo hức trước thông tin về sự xuất hiện của Red Hulk nhưng cũng băn khoăn về việc dồn quá nhiều trận đánh vào một tập phim. Trước đó có thông tin cho rằng Captain America: Civil Warcòn có trận đối đầu giữa Captain America và Tony Stark.Đại diện của hãng tiết lộ thêm, diễn viên William Hurt được nhắm vào vai General “Thunderbolt” Ross trong phần ba của phim về Captain America. Trong truyện tranh, General Ross chính là Người Khổng Lồ Đỏ. Không giống Bruce Banner, Red Hulk có xu hướng sử dụng sức mạnh của mình vào những việc xấu xa. Trong phim, sẽ có một cuộc chiến giữa Hulk và Red Hulk.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *