DJ Trance đến Việt Nam

DJ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Đức – Alex M.O.R.P.H – là cái tên quen thuộc với người hâm mộ nhạc Trance trên toàn thế giới. Những bản hit nổi tiếng của anh gồm: An Angel’s Love, Sunset Boulevard, The Reason

6-4769-1448332378

Huyền thoại nhạc Trance thế giới – Alex M.O.R.P.H.

Trong khi đó, David Gravell đang là một trong những ngôi sao hiện nay của làng âm nhạc điện tử thế giới. Các sáng tác của anh luôn được sự hỗ trợ hết mình từ các đàn anh đồng nghiệp như Armin van Buuren, Mark Sixma, W&W, Ruben de Ronde, Hardwell cũng như sự yêu mến từ fan. Đêm nhạc EDM lần này là sự kiện mở đầu cho việc giới thiệu cộng đồng Trance Family Vietnam.

DJ Hoàng Anh cho biết rất nhiều nước trên thế giới đã thành lập cộng đồng, “gia đình” nhạc Trance. Để hòa nhập vào dòng chảy này, hai tổ chức chuyên về EDM (Electronic Dance Music) của Việt Nam là Asia Dance TV và Trance Imperium quyết định thành lập cộng đồng Trance Family Vietnam. Đây là sân chơi mới cho các DJ, nhà sản xuất cũng như người yêu thích nhạc Trance có thể quy tụ, chia sẻ đam mê. Gương mặt đại diện cho cộng đồng này là ca sĩ Thảo Trang.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *