Lotte – Cầu thủ nhí 2016 hiếu hiền

Sáng ngày (23/6),Hiếu Hiền xuất hiện tại buổi họp báo với vai trò mới “bảo mẫu” trong chương trình  thực tế “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” vừa được diễn ra tại Tp.HCM.

1

Sau bao ngày tuyển chọn các bạn nhỏ có đam mê, kỹ năng và sở thích bóng đá để vào ngôi nhà chung của chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016”. 10 gương mặt ưu tú của các bé trong mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ làm chương trình thêm phần hấp hẫn, và kịch tính hơn bao giờ hết. Trong buổi ra mắt báo giới sáng nay, 10 bé đã có màn chào sân ấn tượng với mọi người, bên cạnh đó, bộ phận sản xuất chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” cũng có dịp giới thiệu các gương mặt “hot” trong làng giải trí hiện nay cùng đồng hành với các bé xuyên suốt 15 tập phát sóng sắp tới.

Hiếu Hiền với vai trò quản lý bảo mẫu thí sinh

Có mặt trong sự kiện còn có nam diễn viên Hiếu Hiền, góp mặt xuyên suốt chương trình với vai trò bảo mẫu. Nam diễn viên từng tham gia bộ phim“Bảo mẫu siêu quậy” cho biết, từng có kinh nghiệm làm bảo mẫu 2 nhóc tỳ ở nhà – là con của anh, đã thấy vô cùng vất vã. Nhưng khi đảm nhận vai trò bảo mẫu của 10 cậu bé nghịch ngợm trong “Lotte – Cầu thủ nhí 2016” anh mới thấy được sự khó khăn gấp nhiều lần. Khó khăn là thế, nhưng nam diễn viên cho biết anh vẫn rất hào hứng đồng hành cùng các bé. Sống với các bé nhỏ, những tài năng mới của nước nhà, nghe những câu chuyện ngô nghê, hiểu được tâm tư của các bé đã khiến anh không ít lần xúc động trước các bé.

Ngoài Hiếu Hiền, một bảo mẫu siêu xinh đẹp, siêu quyến rũ nhưng cũng có phần khó tính chính là nữ ca sĩ – diễn viên Diệp Lâm Anh. Nữ nghệ sĩ được rất nhiều khán giả biết đến với cá tính cũng như xinh đẹp nhất nhì làng giải trí. Nhưng khi vào vai bảo mẫu, cô cho biết lúc đầu cũng khá ngỡ ngàng, nhưng với tình thương các bé, sự ngây thơ của các bé khiến cô yêu thương rất nhiều. Chăm sóc các bé, đồng hành trong mỗi buổi tập, kể cho các bé nghe những câu chuyện cũng như tiếp thêm niềm tin, năng lượng cho các giấc mơ sẽ tỏa sáng của nền thể thao Việt Nam đã khiến Diệp Lâm Anh tự hào rất nhiều với vai trò tuyệt vời này.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *